தமிழ்

Sarva Vallavar En - சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானார்

சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானார்
சாவை வென்றவர் என் ஜீவனானார்

ஆ…இது அதிசயம் தானே
ஓ……இது உன்மை தானே

கண்டு கொண்டேன் ஒரு புதையல்
பெற்றுக் கொண்டேன் ஒரு பொக்கிஷம்
இயேசுதான் என் இரட்சகர்
இயேசுதான் என் ராஜா

சந்தோஷமும் சமாதானமும்
என் உள்ள்த்தில் பொங்குதம்மா
பாவமெல்லாம் போக்கிவிட்டார்
பயங்களெல்லாம் நீக்கிவிட்டார்

பரலோகத்தில் எனது பெயர்
எழுதிவிட்டார் என் இயேசு
என் வாழ்வின் நோக்கமெல்லாம்
இயேசுவுக்காய் வாழ்வது தான்

ஊரெல்லாம் சொல்லிடுவேன்
உலகமெங்கும் பறைசாற்றுவ்ன்
ஜீவிக்கின்றார் என் இயேசு
சீக்கிரமாய் வந்திடுவார்

உயிரொடு எழுந்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
ஜீவனின் அதிபதியே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்

      அல்லேலூயா ஓசன்னா -4

மரணத்தை ஜெயித்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
பாதாளம் வென்றவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்

அகிலத்தை ஆள்பவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
ஆனந்த பாக்கியமே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்

Sarva vallavar en Lyrics in English

sarva vallavar en sonthamaanaar
saavai ventavar en jeevanaanaar

aa…ithu athisayam thaanae

o……ithu unmai thaanae

kanndu konntaen oru puthaiyal

pettuk konntaen oru pokkisham

Yesuthaan en iratchakar

Yesuthaan en raajaa

santhoshamum samaathaanamum

en ullththil ponguthammaa

paavamellaam pokkivittar

payangalellaam neekkivittar

paralokaththil enathu peyar

eluthivittar en Yesu

en vaalvin Nnokkamellaam

Yesuvukkaay vaalvathu thaan

oorellaam solliduvaen

ulakamengum paraisaattuvn

jeevikkintar en Yesu

seekkiramaay vanthiduvaar

uyirodu elunthavarae

ummai aaraathanai seykirom

jeevanin athipathiyae

ummai aaraathanai seykirom

      allaelooyaa osannaa -4

maranaththai jeyiththavarae

ummai aaraathanai seykirom

paathaalam ventavarae

ummai aaraathanai seykirom

akilaththai aalpavarae

ummai aaraathanai seykirom

aanantha paakkiyamae

ummai aaraathanai seykirom

PowerPoint Presentation Slides for the song Sarva vallavar en

by clicking the fullscreen button in the Top left