என் தேவனே என் இயேசுவே
உம்மையே நேசிக்கிறேன்
அதிகாலமே தேடுகிறேன்
ஆர்வமுடன் நாடுகிறேன்
என் உள்ளமும் என் உடலும்
உமக்காகத் தான் ஏங்குதையா
துணையாளரே உம் சிறகின்
நிழலில் தானே களிகூருவேன்
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
ஸ்தோத்தரிப்பேன் துதி பாடுவேன்
உலகம் எல்லாம் மாயையையா
உம் அன்பு தான் மாறாதையா
படுக்கையிலும் நினைக்கின்றேன்
இராச் சாமத்தில் தியானிக்கின்றேன்
En Devane En Yesuvae Lyrics in English
en thaevanae en Yesuvae
ummaiyae naesikkiraen
athikaalamae thaedukiraen
aarvamudan naadukiraen
en ullamum en udalum
umakkaakath thaan aenguthaiyaa
thunnaiyaalarae um sirakin
nilalil thaanae kalikooruvaen
jeevanulla naatkalellaam
sthoththarippaen thuthi paaduvaen
ulakam ellaam maayaiyaiyaa
um anpu thaan maaraathaiyaa
padukkaiyilum ninaikkinten
iraach saamaththil thiyaanikkinten
PowerPoint Presentation Slides for the song En Devane En Yesuvae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download En Devane En Yesuvae – என் தேவனே என் இயேசுவே PPT
En Devane En Yesuvae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
என் தேவனே என் இயேசுவே
en thaevanae en Yesuvae
உம்மையே நேசிக்கிறேன்
ummaiyae naesikkiraen
அதிகாலமே தேடுகிறேன்
athikaalamae thaedukiraen
ஆர்வமுடன் நாடுகிறேன்
aarvamudan naadukiraen
என் உள்ளமும் என் உடலும்
en ullamum en udalum
உமக்காகத் தான் ஏங்குதையா
umakkaakath thaan aenguthaiyaa
துணையாளரே உம் சிறகின்
thunnaiyaalarae um sirakin
நிழலில் தானே களிகூருவேன்
nilalil thaanae kalikooruvaen
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
jeevanulla naatkalellaam
ஸ்தோத்தரிப்பேன் துதி பாடுவேன்
sthoththarippaen thuthi paaduvaen
உலகம் எல்லாம் மாயையையா
ulakam ellaam maayaiyaiyaa
உம் அன்பு தான் மாறாதையா
um anpu thaan maaraathaiyaa
படுக்கையிலும் நினைக்கின்றேன்
padukkaiyilum ninaikkinten
இராச் சாமத்தில் தியானிக்கின்றேன்
iraach saamaththil thiyaanikkinten