Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ennappa Seiyanum Naan - என்னப்பா செய்யணும் நான்

என்னப்பா செய்யணும் நான்
சொல்லுங்கப்பா செஞ்சுடறேன்

இயேசப்பா இயேசப்பா-என்னப்பா

1. உங்க ஆசை தான் எனது ஆசை
உங்க விருப்பம்தான் எனது விருப்பமே

2. உங்க ஏக்கங்கதான் எனது ஏக்கம்
உங்க எண்ணந்தான் எனது எண்ணமையா

3. இனிஒரு வாழ்வு இல்லை நீங்க இல்லாம
உங்க பாதம்தான் எனது தஞ்சமையா

4. எத்தனை இடர் வரட்டும் அது என்னை பிரிக்காது
உமக்காய் ஓடிடுவேன் உற்சாகமாய் உழைத்திடுவேன்

என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan Lyrics in English

ennappaa seyyanum naan
sollungappaa senjudaraen

iyaesappaa iyaesappaa-ennappaa

1. unga aasai thaan enathu aasai
unga viruppamthaan enathu viruppamae

2. unga aekkangathaan enathu aekkam
unga ennnanthaan enathu ennnamaiyaa

3. inioru vaalvu illai neenga illaama
unga paathamthaan enathu thanjamaiyaa

4. eththanai idar varattum athu ennai pirikkaathu
umakkaay odiduvaen ursaakamaay ulaiththiduvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான் PPT
Ennappa Seiyanum Naan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என்னப்பா செய்யணும் நான்
ennappaa seyyanum naan
சொல்லுங்கப்பா செஞ்சுடறேன்
sollungappaa senjudaraen

இயேசப்பா இயேசப்பா-என்னப்பா
iyaesappaa iyaesappaa-ennappaa

1. உங்க ஆசை தான் எனது ஆசை
1. unga aasai thaan enathu aasai
உங்க விருப்பம்தான் எனது விருப்பமே
unga viruppamthaan enathu viruppamae

2. உங்க ஏக்கங்கதான் எனது ஏக்கம்
2. unga aekkangathaan enathu aekkam
உங்க எண்ணந்தான் எனது எண்ணமையா
unga ennnanthaan enathu ennnamaiyaa

3. இனிஒரு வாழ்வு இல்லை நீங்க இல்லாம
3. inioru vaalvu illai neenga illaama
உங்க பாதம்தான் எனது தஞ்சமையா
unga paathamthaan enathu thanjamaiyaa

4. எத்தனை இடர் வரட்டும் அது என்னை பிரிக்காது
4. eththanai idar varattum athu ennai pirikkaathu
உமக்காய் ஓடிடுவேன் உற்சாகமாய் உழைத்திடுவேன்
umakkaay odiduvaen ursaakamaay ulaiththiduvaen

தமிழ்