Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Enthan Yesuve Unthan - எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே

எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
எந்தன் உள்ளம் உருகிடுதே
நல்ல பங்கினை நான் அடைந்தேன்
திருப்பாதம் வல்ல பராபரனே சரணம்

அந்த மாது கண்களின் நீரை
அன்பரே உம் பாதம் ஊற்றினாளே
என் இதயமே தைலக்குப்பியே
என்னை நொறுக்கி ஒப்படைத்தேன்

நன்றி என்றும் நான் மறவேனே
நம்பிக்கை கன்மலை என் இறைவா
எந்தன் துணை நீர் என்னை அறிவீர்
எந்தன் பாரம் தாங்கிடுவீர்

கேட்டதெல்லாம் அன்புடன் ஈந்தீர்
கூப்பிடும் வேளை செவிசாய்த்தீர்
இந்த உதவி என்றும் மறவேன்
இன்ப துதிகள் ஏறெடுப்பேன்

எந்தன் மேன்மை சிலுவையல்லாமல்
ஏதுமில்லை இந்தப் பாரினிலே
உந்தனுடனே என்னை அறைந்தேன்
உந்தன் குருசில் பங்கடைந்தேன்

இலக்கை நோக்கி ஓடுகின்றேனே
இலாபமும் நஷ்டமென்றெண்ணுகின்றேன்
ஒன்றே மனதில் உண்டு நினைவில்
சென்றே பரனைக் கண்டிடுவேன்

Enthan yesuve unthan Lyrics in English

enthan Yesuvae unthan naesamae
enthan ullam urukiduthae
nalla panginai naan atainthaen
thiruppaatham valla paraaparanae saranam

antha maathu kannkalin neerai
anparae um paatham oottinaalae
en ithayamae thailakkuppiyae
ennai norukki oppataiththaen

nanti entum naan maravaenae
nampikkai kanmalai en iraivaa
enthan thunnai neer ennai ariveer
enthan paaram thaangiduveer

kaettathellaam anpudan eentheer
kooppidum vaelai sevisaayththeer
intha uthavi entum maravaen
inpa thuthikal aeraெduppaen

enthan maenmai siluvaiyallaamal
aethumillai inthap paarinilae
unthanudanae ennai arainthaen
unthan kurusil pangatainthaen

ilakkai Nnokki odukintenae
ilaapamum nashdamentennnukinten
onte manathil unndu ninaivil
sente paranaik kanndiduvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Enthan yesuve unthan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Enthan Yesuve Unthan – எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே PPT
Enthan Yesuve Unthan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
enthan Yesuvae unthan naesamae
எந்தன் உள்ளம் உருகிடுதே
enthan ullam urukiduthae
நல்ல பங்கினை நான் அடைந்தேன்
nalla panginai naan atainthaen
திருப்பாதம் வல்ல பராபரனே சரணம்
thiruppaatham valla paraaparanae saranam

அந்த மாது கண்களின் நீரை
antha maathu kannkalin neerai
அன்பரே உம் பாதம் ஊற்றினாளே
anparae um paatham oottinaalae
என் இதயமே தைலக்குப்பியே
en ithayamae thailakkuppiyae
என்னை நொறுக்கி ஒப்படைத்தேன்
ennai norukki oppataiththaen

நன்றி என்றும் நான் மறவேனே
nanti entum naan maravaenae
நம்பிக்கை கன்மலை என் இறைவா
nampikkai kanmalai en iraivaa
எந்தன் துணை நீர் என்னை அறிவீர்
enthan thunnai neer ennai ariveer
எந்தன் பாரம் தாங்கிடுவீர்
enthan paaram thaangiduveer

கேட்டதெல்லாம் அன்புடன் ஈந்தீர்
kaettathellaam anpudan eentheer
கூப்பிடும் வேளை செவிசாய்த்தீர்
kooppidum vaelai sevisaayththeer
இந்த உதவி என்றும் மறவேன்
intha uthavi entum maravaen
இன்ப துதிகள் ஏறெடுப்பேன்
inpa thuthikal aeraெduppaen

எந்தன் மேன்மை சிலுவையல்லாமல்
enthan maenmai siluvaiyallaamal
ஏதுமில்லை இந்தப் பாரினிலே
aethumillai inthap paarinilae
உந்தனுடனே என்னை அறைந்தேன்
unthanudanae ennai arainthaen
உந்தன் குருசில் பங்கடைந்தேன்
unthan kurusil pangatainthaen

இலக்கை நோக்கி ஓடுகின்றேனே
ilakkai Nnokki odukintenae
இலாபமும் நஷ்டமென்றெண்ணுகின்றேன்
ilaapamum nashdamentennnukinten
ஒன்றே மனதில் உண்டு நினைவில்
onte manathil unndu ninaivil
சென்றே பரனைக் கண்டிடுவேன்
sente paranaik kanndiduvaen

Enthan yesuve unthan Song Meaning

Whose Jesus is thy love
Whose heart melts
I have achieved a good share
Tirupadam Valla Paraparane stanza

That wine is the water of the eyes
Beloved, pour your feet
My heart is butter
I crushed myself and surrendered

I will never forget to thank you
My God is the rock of faith
You will know me whose partner you are
Whose burden will you bear?

All that is asked is received with love
Listen while calling
I will never forget this help
I will sing praises of pleasure

Whose glory is but the cross
Nothing in this bar
I slapped myself with you
I have joined your cross

Running towards the goal
I consider profit and loss
Remember to have only one mind
I will rebuke Paran

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்