Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Eppadi Paaduven Naan - எப்படி பாடுவேன் நான் என்

எப்படி பாடுவேன் நான் – என்
இயேசு எனக்குச் செய்ததை
ஆயுள் முழுவதும் என் கர்த்தருக்காய்
ஆத்தும ஆதாயம் செய்வேன் (2)

1.ஒருவழி அடையும் போது
புதுவழி திறந்த தேவா திறந்தவாசலை
என் வாழ்க்கையில்
அடைக்காத ஆண்டவரல்லோ

2.எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்டும்
ஒடுங்கி நான் போவதில்லை
அப்பாவின்மார்பினில்சாய்ந்தென்றுமே
எப்போதும் பாடிடுவேன்

3.கடந்து வந்த பாதையில்
கண்மணி போல் காத்திட்டீர்

கடுகளவும் குறை வைக்காமலே அதிகமாய்  ர்

Eppadi Paaduven Naan Lyrics in English

eppati paaduvaen naan – en
Yesu enakkuch seythathai
aayul muluvathum en karththarukkaay
aaththuma aathaayam seyvaen (2)

1.oruvali ataiyum pothu
puthuvali thirantha thaevaa thiranthavaasalai
en vaalkkaiyil
ataikkaatha aanndavarallo

2.eppakkam nerukkappattum
odungi naan povathillai
appaavinmaarpinilsaaynthentumae
eppothum paadiduvaen

3.kadanthu vantha paathaiyil
kannmanni pol kaaththittir
kadukalavum kurai vaikkaamalae athikamaay  r

PowerPoint Presentation Slides for the song Eppadi Paaduven Naan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன் நான் என் PPT
Eppadi Paaduven Naan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எப்படி பாடுவேன் நான் – என்
eppati paaduvaen naan – en
இயேசு எனக்குச் செய்ததை
Yesu enakkuch seythathai
ஆயுள் முழுவதும் என் கர்த்தருக்காய்
aayul muluvathum en karththarukkaay
ஆத்தும ஆதாயம் செய்வேன் (2)
aaththuma aathaayam seyvaen (2)

1.ஒருவழி அடையும் போது
1.oruvali ataiyum pothu
புதுவழி திறந்த தேவா திறந்தவாசலை
puthuvali thirantha thaevaa thiranthavaasalai
என் வாழ்க்கையில்
en vaalkkaiyil
அடைக்காத ஆண்டவரல்லோ
ataikkaatha aanndavarallo

2.எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்டும்
2.eppakkam nerukkappattum
ஒடுங்கி நான் போவதில்லை
odungi naan povathillai
அப்பாவின்மார்பினில்சாய்ந்தென்றுமே
appaavinmaarpinilsaaynthentumae
எப்போதும் பாடிடுவேன்
eppothum paadiduvaen

3.கடந்து வந்த பாதையில்
3.kadanthu vantha paathaiyil
கண்மணி போல் காத்திட்டீர்
kannmanni pol kaaththittir

கடுகளவும் குறை வைக்காமலே அதிகமாய்  ர்
kadukalavum kurai vaikkaamalae athikamaay  r

தமிழ்