Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ikamanuthaevaa Namaskarippaen - இகமனுதேவா நமஸ்கரிப்பேன்

இகமனுதேவா நமஸ்கரிப்பேன்
இயேசு தயாளா சரணடைந்தேன்

1. மாசணுகாத திரு உருவே
மகிமையைத் துறந்த எம்பரம் பொருளே
தீமைக் கண்டேன் என் இதயத்திலே
தாழ் பணிந்தேன் உம் பாதத்திலே
குருபர நாதா தேடி வந்தீர்
குறை நீக்க மனுவாய் அவதரித்தீர்

2. ஞானியர் போற்றிய தூயவனே
மேய்ப்பர்கள் வணங்கின மறையவனே
ஆர்ப்பரித்து உம் புகழ் உரைப்பேன்
ஆனந்தமாய் நின் பணிபுரிவேன்
அகிலமே உமது அடிதொடர
ஆணை பெற்றேன் நான் முன் நடக்க

3. காலத்தால் அழிந்திடா காவலனே
கன்னியின் மைந்தனாய் வந்தவனே
மாமன்னனாய் வருவீரே
முகமுகமாய் காண்பேனோ
திரிமுதல் தேவா காப்பீரே
தினம் எமை கழுவி மீட்பீரே

Ikamanuthaevaa Namaskarippaen Lyrics in English

ikamanuthaevaa namaskarippaen
Yesu thayaalaa saranatainthaen

1. maasanukaatha thiru uruvae
makimaiyaith thurantha emparam porulae
theemaik kanntaen en ithayaththilae
thaal panninthaen um paathaththilae
kurupara naathaa thaeti vantheer
kurai neekka manuvaay avathariththeer

2. njaaniyar pottiya thooyavanae
maeypparkal vanangina maraiyavanae
aarppariththu um pukal uraippaen
aananthamaay nin pannipurivaen
akilamae umathu atithodara
aannai petten naan mun nadakka

3. kaalaththaal alinthidaa kaavalanae
kanniyin mainthanaay vanthavanae
maamannanaay varuveerae
mukamukamaay kaannpaeno
thirimuthal thaevaa kaappeerae
thinam emai kaluvi meetpeerae

PowerPoint Presentation Slides for the song Ikamanuthaevaa Namaskarippaen

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ikamanuthaevaa Namaskarippaen – இகமனுதேவா நமஸ்கரிப்பேன் PPT
Ikamanuthaevaa Namaskarippaen PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இகமனுதேவா நமஸ்கரிப்பேன்
ikamanuthaevaa namaskarippaen
இயேசு தயாளா சரணடைந்தேன்
Yesu thayaalaa saranatainthaen

1. மாசணுகாத திரு உருவே
1. maasanukaatha thiru uruvae
மகிமையைத் துறந்த எம்பரம் பொருளே
makimaiyaith thurantha emparam porulae
தீமைக் கண்டேன் என் இதயத்திலே
theemaik kanntaen en ithayaththilae
தாழ் பணிந்தேன் உம் பாதத்திலே
thaal panninthaen um paathaththilae
குருபர நாதா தேடி வந்தீர்
kurupara naathaa thaeti vantheer
குறை நீக்க மனுவாய் அவதரித்தீர்
kurai neekka manuvaay avathariththeer

2. ஞானியர் போற்றிய தூயவனே
2. njaaniyar pottiya thooyavanae
மேய்ப்பர்கள் வணங்கின மறையவனே
maeypparkal vanangina maraiyavanae
ஆர்ப்பரித்து உம் புகழ் உரைப்பேன்
aarppariththu um pukal uraippaen
ஆனந்தமாய் நின் பணிபுரிவேன்
aananthamaay nin pannipurivaen
அகிலமே உமது அடிதொடர
akilamae umathu atithodara
ஆணை பெற்றேன் நான் முன் நடக்க
aannai petten naan mun nadakka

3. காலத்தால் அழிந்திடா காவலனே
3. kaalaththaal alinthidaa kaavalanae
கன்னியின் மைந்தனாய் வந்தவனே
kanniyin mainthanaay vanthavanae
மாமன்னனாய் வருவீரே
maamannanaay varuveerae
முகமுகமாய் காண்பேனோ
mukamukamaay kaannpaeno
திரிமுதல் தேவா காப்பீரே
thirimuthal thaevaa kaappeerae
தினம் எமை கழுவி மீட்பீரே
thinam emai kaluvi meetpeerae

தமிழ்