இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
மேலே வானத்திலும் கீழே பூமியிலும்
உமக்கொப்பான தேவன் இல்லை -2
1.வானத்தையும் பூமியையும்உ ண்டாக்கின தேவன்(2)
நச்சத்திரங்களை பெயர் சொல்லி அழைத்த தேவன் – (2)
உமக்கு சிலைகள் இல்லையே உம் கையில் ஆயுதம் இல்லையே
2. மண்ணினாலே என்னையும் உருவாக்கின தேவன்
தன் சுவாசத்தால் ஜீவனை கொடுத்த தேவன் (2)
உமக்கு சிலைகள் இல்லையே உம் கையில் ஆயுதம் இல்லையே
3.பூமியின் தூளை மரக்காலால் அளந்த தேவன்
காற்றையும் தம் வார்த்தையால் அடக்கின தேவன் (2)
உமக்கு சிலைகள் இல்லையே உம் கையில் ஆயுதம் இல்லையே
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே Lyrics in English
isravaelin thaevanaakiya karththaavae
maelae vaanaththilum geelae poomiyilum
umakkoppaana thaevan illai -2
1.vaanaththaiyum poomiyaiyumu nndaakkina thaevan(2)
nachchaththirangalai peyar solli alaiththa thaevan – (2)
umakku silaikal illaiyae um kaiyil aayutham illaiyae
2. mannnninaalae ennaiyum uruvaakkina thaevan
than suvaasaththaal jeevanai koduththa thaevan (2)
umakku silaikal illaiyae um kaiyil aayutham illaiyae
3.poomiyin thoolai marakkaalaal alantha thaevan
kaattaைyum tham vaarththaiyaal adakkina thaevan (2)
umakku silaikal illaiyae um kaiyil aayutham illaiyae
PowerPoint Presentation Slides for the song Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Isravelin Devanagiya Karthavae – -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே PPT
Isravelin Devanagiya Karthavae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
isravaelin thaevanaakiya karththaavae
மேலே வானத்திலும் கீழே பூமியிலும்
maelae vaanaththilum geelae poomiyilum
உமக்கொப்பான தேவன் இல்லை -2
umakkoppaana thaevan illai -2
1.வானத்தையும் பூமியையும்உ ண்டாக்கின தேவன்(2)
1.vaanaththaiyum poomiyaiyumu nndaakkina thaevan(2)
நச்சத்திரங்களை பெயர் சொல்லி அழைத்த தேவன் – (2)
nachchaththirangalai peyar solli alaiththa thaevan – (2)
உமக்கு சிலைகள் இல்லையே உம் கையில் ஆயுதம் இல்லையே
umakku silaikal illaiyae um kaiyil aayutham illaiyae
2. மண்ணினாலே என்னையும் உருவாக்கின தேவன்
2. mannnninaalae ennaiyum uruvaakkina thaevan
தன் சுவாசத்தால் ஜீவனை கொடுத்த தேவன் (2)
than suvaasaththaal jeevanai koduththa thaevan (2)
உமக்கு சிலைகள் இல்லையே உம் கையில் ஆயுதம் இல்லையே
umakku silaikal illaiyae um kaiyil aayutham illaiyae
3.பூமியின் தூளை மரக்காலால் அளந்த தேவன்
3.poomiyin thoolai marakkaalaal alantha thaevan
காற்றையும் தம் வார்த்தையால் அடக்கின தேவன் (2)
kaattaைyum tham vaarththaiyaal adakkina thaevan (2)
உமக்கு சிலைகள் இல்லையே உம் கையில் ஆயுதம் இல்லையே
umakku silaikal illaiyae um kaiyil aayutham illaiyae
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே Song Meaning
Lord God of Israel
In heaven above and earth below
There is no god like you -2
1. God who made heaven and earth (2)
God who called the constellations by name – (2)
You have no idols and no weapon in your hand
2. God created me from dust
God who gave life by His breath (2)
You have no idols and no weapon in your hand
3. God who measured the dust of the earth with a wooden stick
God stilled the wind with his word (2)
You have no idols and no weapon in your hand
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்