தமிழ்

Iyesu Raja Vanthirukirar - இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்

இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
கைதட்டி நாம் பாடுவோம்

கொண்டாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
கவலைகள் மறந்து நாம் பாடுவோம்

கூப்பிடு நீ பதில் கொடுப்பார்
குறைகளெல்லாம் நிறைவாக்குவார்
உண்மையாக தேடுவோரின்
உள்ளத்தில் வந்திடுவார்

மனதுருக்கம் உடையவரே
மன்னிப்பதில் வள்ளலவர்
உன் நினைவாய் இருக்கின்றார்
ஓடிவா என் மகனே

கண்ணீரெல்லாம் துடைத்திடுவார்
கரம் பிடித்து நடத்திடுவார்
எண்ணமெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
இன்றே நிறைவேற்றுவார்

நோய்களெல்லாம் நீக்கிடுவார்
நொடிப்பொழுதே சுகம் தருவார்
பேய்களெல்லாம் நடுநடுங்கும்
பெரியவர் திரு முன்னே -நம்ம

பாவமெல்லாம் போக்கிடுவார்
பயங்களெல்லாம் நீக்கிடுவார்
ஆவியினால் நிரப்பிடுவார்
அதிசயம் செய்திடுவார்

Iyesu raja vanthirukirar Lyrics in English

Yesu raajaa vanthirukkiraar
ellorum konndaaduvom
kaithatti naam paaduvom

konndaaduvom konndaaduvom
kavalaikal maranthu naam paaduvom

kooppidu nee pathil koduppaar
kuraikalellaam niraivaakkuvaar
unnmaiyaaka thaeduvorin
ullaththil vanthiduvaar

manathurukkam utaiyavarae
mannippathil vallalavar
un ninaivaay irukkintar
otivaa en makanae

kannnneerellaam thutaiththiduvaar
karam pitiththu nadaththiduvaar
ennnamellaam aekkamellaam
inte niraivaettuvaar

Nnoykalellaam neekkiduvaar
notippoluthae sukam tharuvaar
paeykalellaam nadunadungum
periyavar thiru munnae -namma

paavamellaam pokkiduvaar
payangalellaam neekkiduvaar
aaviyinaal nirappiduvaar
athisayam seythiduvaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Iyesu raja vanthirukirar

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites