ஜீவ பாதையில் வீசும் பிரகாசத்தில்
தீவிரம் நடப்பதே எனதாத்திரம்
பாவ உலகத்துடன்
நான் சேர்ந்திடேன்
தேவாட்டுக்குட்டி பின்னே
போகத் துணிந்தேன்!
நான் போகிறேன் நான் போகிறேன்
இன்னல் எனும் குன்று கண்டு
நான் அஞ்சிடேன்
நிந்தை படும் சில தேவ
மைந்தர்களுடன் நான்
போகிறேன் – இயேசுவே
நான் போகிறேன்
2. ஓட்டம் தொடங்கின பேர் அதிகம்
மீட்பருடன் போனார்
மெத்த மெதுவாய்!
கூட்டம் புதிதென்று சிலர்
கூடினார் நாட்கள் போனதால்
பலர் வாட்டம்
அடைந்தார்!
3. கெட்ட உலகத்தின் கட்டுகளில்
நான்பட்டுப் பரம பாதைவிட்டு
விலகேன் கற்களை என்
தலையின் அணையாக்கினும்
வெட்கம் அடையேன்;
மீட்பர் பின் செல்லுவேன்!
4. நித்திய சந்தோஷங்களின்
இராஜ்யம் நிச்சயம் சேரின் கஷ்டப்
பாதை நடப்பீர்அட்சயன் அழைத்த
சிறு மந்தையைச்
சேர்ந்து
இரட்சகருடன் போவோம்
முற்றும் முடிய
Jiva Paathaiyil Veesum Lyrics in English
jeeva paathaiyil veesum pirakaasaththil
theeviram nadappathae enathaaththiram
paava ulakaththudan
naan sernthitaen
thaevaattukkutti pinnae
pokath thunninthaen!
naan pokiraen naan pokiraen
innal enum kuntu kanndu
naan anjitaen
ninthai padum sila thaeva
maintharkaludan naan
pokiraen – Yesuvae
naan pokiraen
2. ottam thodangina paer athikam
meetparudan ponaar
meththa methuvaay!
koottam puthithentu silar
kootinaar naatkal ponathaal
palar vaattam
atainthaar!
3. ketta ulakaththin kattukalil
naanpattup parama paathaivittu
vilakaen karkalai en
thalaiyin annaiyaakkinum
vetkam ataiyaen;
meetpar pin selluvaen!
4. niththiya santhoshangalin
iraajyam nichchayam serin kashdap
paathai nadappeeratchayan alaiththa
sitru manthaiyaich
sernthu
iratchakarudan povom
muttum mutiya
PowerPoint Presentation Slides for the song Jiva Paathaiyil Veesum
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Jiva Paathaiyil Veesum – ஜீவ பாதையில் வீசும் பிரகாசத்தில் PPT
Jiva Paathaiyil Veesum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ஜீவ பாதையில் வீசும் பிரகாசத்தில்
jeeva paathaiyil veesum pirakaasaththil
தீவிரம் நடப்பதே எனதாத்திரம்
theeviram nadappathae enathaaththiram
பாவ உலகத்துடன்
paava ulakaththudan
நான் சேர்ந்திடேன்
naan sernthitaen
தேவாட்டுக்குட்டி பின்னே
thaevaattukkutti pinnae
போகத் துணிந்தேன்!
pokath thunninthaen!
நான் போகிறேன் நான் போகிறேன்
naan pokiraen naan pokiraen
இன்னல் எனும் குன்று கண்டு
innal enum kuntu kanndu
நான் அஞ்சிடேன்
naan anjitaen
நிந்தை படும் சில தேவ
ninthai padum sila thaeva
மைந்தர்களுடன் நான்
maintharkaludan naan
போகிறேன் – இயேசுவே
pokiraen – Yesuvae
நான் போகிறேன்
naan pokiraen
2. ஓட்டம் தொடங்கின பேர் அதிகம்
2. ottam thodangina paer athikam
மீட்பருடன் போனார்
meetparudan ponaar
மெத்த மெதுவாய்!
meththa methuvaay!
கூட்டம் புதிதென்று சிலர்
koottam puthithentu silar
கூடினார் நாட்கள் போனதால்
kootinaar naatkal ponathaal
பலர் வாட்டம்
palar vaattam
அடைந்தார்!
atainthaar!
3. கெட்ட உலகத்தின் கட்டுகளில்
3. ketta ulakaththin kattukalil
நான்பட்டுப் பரம பாதைவிட்டு
naanpattup parama paathaivittu
விலகேன் கற்களை என்
vilakaen karkalai en
தலையின் அணையாக்கினும்
thalaiyin annaiyaakkinum
வெட்கம் அடையேன்;
vetkam ataiyaen;
மீட்பர் பின் செல்லுவேன்!
meetpar pin selluvaen!
4. நித்திய சந்தோஷங்களின்
4. niththiya santhoshangalin
இராஜ்யம் நிச்சயம் சேரின் கஷ்டப்
iraajyam nichchayam serin kashdap
பாதை நடப்பீர்அட்சயன் அழைத்த
paathai nadappeeratchayan alaiththa
சிறு மந்தையைச்
sitru manthaiyaich
சேர்ந்து
sernthu
இரட்சகருடன் போவோம்
iratchakarudan povom
முற்றும் முடிய
muttum mutiya