கிருபை எம்மைச் சூழ்ந்து கொள்ளும் – தம்
கிருபை கர்த்தரில் மகிழ்வோம்
களிகூர்ந்திடுவோம் கண்டடைந்தோம் கிருபை
1.யோர்தானைக் கடந்துவந்தோம்- எங்கள்
இயேசுவின் பெலம் அடைந்தோம்
சேனையின் கர்த்தர் முன்னேநடந்தார்
சோர்வின்றி காத்துக் கொண்டார்
2.தேசமே பயப்படாதே – எங்கள்
தேவன் கிரியை செய்கின்றார் தேசத்தின்
நன்மை சேமம் அருள்வார்
தாசர்கள் வேண்டிடுவோம்
3.கர்த்தர் இவ்வாண்டினிலே – பெரும்
காரியம் செய்திடுவார்
கால் வைக்கும் தேசம்
இயேசு தருவார் காத்திருந்தே அடைவோம்
4.ஆண்டுகள் நன்மையினால் – முடி
சூண்டு வளம் பெருக
தேசத்தின் மீதே கண்களை வைத்தே
பாசமாய் நோக்கிடுவார்
5.ஜாதி ஜனங்களையும் – வந்து மோதி அசைத்திடுவார்
காத்துக் கிடக்கும் உள்ளம்
மகிழும் கர்த்தரே வந்திடுவார்
தூய கற்புள்ள தேவ சபையாய் விரம் சேர்ந்திடுவோம்
Kirupai Emmai Suzhnthu Kollum Lyrics in English
kirupai emmaich soolnthu kollum – tham
kirupai karththaril makilvom
kalikoornthiduvom kanndatainthom kirupai
1.yorthaanaik kadanthuvanthom- engal
Yesuvin pelam atainthom
senaiyin karththar munnaenadanthaar
sorvinti kaaththuk konndaar
2.thaesamae payappadaathae – engal
thaevan kiriyai seykintar thaesaththin
nanmai semam arulvaar
thaasarkal vaenndiduvom
3.karththar ivvaanntinilae – perum
kaariyam seythiduvaar
kaal vaikkum thaesam
Yesu tharuvaar kaaththirunthae ataivom
4.aanndukal nanmaiyinaal – muti
soonndu valam peruka
thaesaththin meethae kannkalai vaiththae
paasamaay Nnokkiduvaar
5.jaathi janangalaiyum – vanthu mothi asaiththiduvaar
kaaththuk kidakkum ullam
makilum karththarae vanthiduvaar
thooya karpulla thaeva sapaiyaay viram sernthiduvom
PowerPoint Presentation Slides for the song Kirupai Emmai Suzhnthu Kollum
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kirupai Emmai Suzhnthu Kollum – கிருபை எம்மைச் சூழ்ந்து கொள்ளும் தம் PPT
Kirupai Emmai Suzhnthu Kollum PPT