Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaakum Deivam Yesu Irukka - காக்கும் தெய்வம் இயேசு இருக்க

காக்கும் தெய்வம் இயேசு இருக்க
கலக்கம் ஏன் மனமே?
கண்ணீர் ஏன் மனமே?

1.இதுவரை உன்னை நடத்தின தேவன்
இனியும் நடத்திச் செல்வார்
எபிநேசர் அவர் தானே – (2)

2.பாடுகள் சகித்தால் பரமனின்
வருகையில் கூட சென்றிடலாம்
பாடி மகிழ்ந்திடலாம்!

3.காண்கின்ற உலகம் நமது இல்லை
காணாத பரலோகம் தான்
நமது குடியிருப்பு!

4.சீக்கிரம் நீங்கிடும் உலகப்பாடுகள்
மகிமையை கொண்டு வரும்
மறவாதே என் மனமே!

5.சிலுவை சுமந்தால் சுபாவம் மாறும்
தெரிந்து கொள் மனமே
சீடன் அவன் தானே!

6.மலைகள் விலகும் குன்றுகள் அகலும்
கிருபை விலகாதென்றார்

மனது உருகும் தெய்வம்!

Kaakum Deivam Yesu Irukka Lyrics in English

kaakkum theyvam Yesu irukka
kalakkam aen manamae?
kannnneer aen manamae?

1.ithuvarai unnai nadaththina thaevan
iniyum nadaththich selvaar
epinaesar avar thaanae – (2)

2.paadukal sakiththaal paramanin
varukaiyil kooda sentidalaam
paati makilnthidalaam!

3.kaannkinta ulakam namathu illai
kaannaatha paralokam thaan
namathu kutiyiruppu!

4.seekkiram neengidum ulakappaadukal
makimaiyai konndu varum
maravaathae en manamae!

5.siluvai sumanthaal supaavam maarum
therinthu kol manamae
seedan avan thaanae!

6.malaikal vilakum kuntukal akalum
kirupai vilakaathentar
manathu urukum theyvam!

PowerPoint Presentation Slides for the song Kaakum Deivam Yesu Irukka

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம் இயேசு இருக்க PPT
Kaakum Deivam Yesu Irukka PPT

Song Lyrics in Tamil & English

காக்கும் தெய்வம் இயேசு இருக்க
kaakkum theyvam Yesu irukka
கலக்கம் ஏன் மனமே?
kalakkam aen manamae?
கண்ணீர் ஏன் மனமே?
kannnneer aen manamae?

1.இதுவரை உன்னை நடத்தின தேவன்
1.ithuvarai unnai nadaththina thaevan
இனியும் நடத்திச் செல்வார்
iniyum nadaththich selvaar
எபிநேசர் அவர் தானே – (2)
epinaesar avar thaanae – (2)

2.பாடுகள் சகித்தால் பரமனின்
2.paadukal sakiththaal paramanin
வருகையில் கூட சென்றிடலாம்
varukaiyil kooda sentidalaam
பாடி மகிழ்ந்திடலாம்!
paati makilnthidalaam!

3.காண்கின்ற உலகம் நமது இல்லை
3.kaannkinta ulakam namathu illai
காணாத பரலோகம் தான்
kaannaatha paralokam thaan
நமது குடியிருப்பு!
namathu kutiyiruppu!

4.சீக்கிரம் நீங்கிடும் உலகப்பாடுகள்
4.seekkiram neengidum ulakappaadukal
மகிமையை கொண்டு வரும்
makimaiyai konndu varum
மறவாதே என் மனமே!
maravaathae en manamae!

5.சிலுவை சுமந்தால் சுபாவம் மாறும்
5.siluvai sumanthaal supaavam maarum
தெரிந்து கொள் மனமே
therinthu kol manamae
சீடன் அவன் தானே!
seedan avan thaanae!

6.மலைகள் விலகும் குன்றுகள் அகலும்
6.malaikal vilakum kuntukal akalum
கிருபை விலகாதென்றார்
kirupai vilakaathentar

மனது உருகும் தெய்வம்!
manathu urukum theyvam!

தமிழ்