தமிழ்

Kaathulla Povachchi - காதுல்ல பூவச்சி

காதுல்ல பூவச்சி
கண்ணால மயங்கவச்சி-2
பாவத்த குடிக்கவச்சி
கடவுள மறக்கவச்சி-2
பாதைய மாறவச்சி
சட்டத்த மீறவச்சி – 2
ஒழுக்கம் தவறவச்சி
அமைதியை இழக்கவச்சி – 2
சாகடிக்க வந்தானே
பொல்லாத சைத்தானே
வேரோடு அசைச்சானே
பொய்யப்பன் சைத்தானே – 2
ஐயோ அந்த வேதாளம் பலே
கில்லாடி அவனாலே மோசம்
போனோர் அநேகம்
கோடி – 2

2. காது கேட்கல கடவுளின் எச்சரிப்ப -2
நானு திருந்தல எம்மனசு
வருந்தல – 2
நல்லது தெரியல கெட்டது தெரியல-2
நெஞ்சில உறைக்கல கண்ணு
தொறக்கல – 2
வெளுத்தது பாலுன்னு
ஏமாந்து போனேனே
பாவத்தின் மாயையிலே
மயங்கிப் போனேனே – 2
ஐயோ! அம்மா தீரும் அந்த
ஆசைநொடி அதைத் தொடரும்
தேவகோபம் மோசமடி – 2

3. ஆண்டவன் ஒளிதானே
அகத்தின் இருள்போக்கும்
இயேசுவின் அருள்தானே
மீட்புக்கு வழிவகுக்கும் – 2
சிலுவையின் தியாகபலி
சாபத்தின் விஷம் முறிக்கும் – 2
பரிசுத்த பயந்தானே
பாவத்த வெறுக்க வைக்கும் –
2
நீதியின் சூரியன் உதிக்கும் நம்மேலே
அதன்கீடிந ஆரோக்யம் செழிக்கும்அப்பாலே-
2 ஆஹா! இந்த
சுபசெய்திஇனிப்பானசங்கதி
வாடாத மகிமைதானே நிலைநிற்கும்

சங்கதி-2

Kaathulla Povachchi Lyrics in English

kaathulla poovachchi
kannnnaala mayangavachchi-2
paavaththa kutikkavachchi
kadavula marakkavachchi-2
paathaiya maaravachchi
sattaththa meeravachchi – 2
olukkam thavaravachchi
amaithiyai ilakkavachchi – 2
saakatikka vanthaanae
pollaatha saiththaanae
vaerodu asaichchaாnae
poyyappan saiththaanae – 2
aiyo antha vaethaalam palae
killaati avanaalae mosam
ponor anaekam
koti – 2

2. kaathu kaetkala kadavulin echcharippa -2
naanu thirunthala emmanasu
varunthala – 2
nallathu theriyala kettathu theriyala-2
nenjila uraikkala kannnu
thorakkala – 2
veluththathu paalunnu
aemaanthu ponaenae
paavaththin maayaiyilae
mayangip ponaenae – 2
aiyo! ammaa theerum antha
aasainoti athaith thodarum
thaevakopam mosamati – 2

3. aanndavan olithaanae
akaththin irulpokkum
Yesuvin arulthaanae
meetpukku valivakukkum – 2
siluvaiyin thiyaakapali
saapaththin visham murikkum – 2
parisuththa payanthaanae
paavaththa verukka vaikkum –
2
neethiyin sooriyan uthikkum nammaelae
athangeetina aarokyam selikkumappaalae-
2 aahaa! intha
supaseythiinippaanasangathi
vaadaatha makimaithaanae nilainirkum
sangathi-2

PowerPoint Presentation Slides for the song Kaathulla Povachchi

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites