Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu - காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு

காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு
அவர் சொல்லும் இடம் எல்லாம் வீசிடு
பேசிடும் அவர் வார்த்தை சுமந்திடு
அவர் செய்யும் அற்புதத்தை செய்திடு

வீசட்டுமே உயிர் ஊட்டட்டுமே
அற்புதமே அற்புதமே
உள்ளம் எல்லாம் துதிக்கின்றதே
உணர்வெல்லாம் அசைகின்றதே
ஜீவ காற்றே… சுவாசக் காற்றே
கீழ்க்காற்றே… பெருங்காற்றே
தென்றல் காற்றே… வாடைக்காற்றே
அக்கினியான சுழல் காற்றே
தூதரைக் காற்றுகளாக்குகிறீர்
எங்களை அக்கினியாய் மாற்றுகிறீர்
ஜெயமும் கன மகிமை உமக்கே
புகழும் ஸ்தோத்திரமும் உமக்கே – என்றென்றுமே – காற்றே

குயவனே உங்க கரத்தினாலே குறைகள் மாறியதே
தேவனே உங்க அன்பினாலே அழைப்பும் அழகானதே
ஜீவ காற்றே… சுவாசக் காற்றே
கீழ்க்காற்றே… பெருங்காற்றே
தென்றல் காற்றே… வாடைக்காற்றே
அக்கினியான சுழல் காற்றே
தூதரைக் காற்றுகளாக ஆக்குகிறீர்
எங்களை அக்கினியாய் மாற்றுகிறீர்
ஜெயமும் கன மகிமை உமக்கே
புகழும் ஸ்தோத்திரமும் உமக்கே – என்றென்றுமே – காற்றே

இமையின் அசைவில் எனது கனவில் என்றென்றும் அவர் பாடல்
இதயத் துடிப்பில் உயிரின் உயிரில் இயேசுவைப் பார்த்திடுவேன்
ஜீவ காற்றே… சுவாசக் காற்றே
கீழ்க்காற்றே… பெருங்காற்றே
தென்றல் காற்றே… வாடைக்காற்றே
அக்கினியான சுழல் காற்றே
தூதரைக் காற்றுகளாக ஆக்குகிறீர்
எங்களை அக்கினியாய் மாற்றுகிறீர்
ஜெயமும் கன மகிமை உமக்கே
புகழும் ஸ்தோத்திரமும் உமக்கே – என்றென்றுமே – காற்றே

காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu Lyrics in English

kaatte nee karththar vaarththai kaetdidu
avar sollum idam ellaam veesidu
paesidum avar vaarththai sumanthidu
avar seyyum arputhaththai seythidu

veesattumae uyir oottattumae
arputhamae arputhamae
ullam ellaam thuthikkintathae
unarvellaam asaikintathae
jeeva kaatte… suvaasak kaatte
geelkkaatte… perungaatte
thental kaatte… vaataikkaatte
akkiniyaana sulal kaatte
thootharaik kaattukalaakkukireer
engalai akkiniyaay maattukireer
jeyamum kana makimai umakkae
pukalum sthoththiramum umakkae – ententumae – kaatte

kuyavanae unga karaththinaalae kuraikal maariyathae
thaevanae unga anpinaalae alaippum alakaanathae
jeeva kaatte… suvaasak kaatte
geelkkaatte… perungaatte
thental kaatte… vaataikkaatte
akkiniyaana sulal kaatte
thootharaik kaattukalaaka aakkukireer
engalai akkiniyaay maattukireer
jeyamum kana makimai umakkae
pukalum sthoththiramum umakkae – ententumae – kaatte

imaiyin asaivil enathu kanavil ententum avar paadal
ithayath thutippil uyirin uyiril Yesuvaip paarththiduvaen
jeeva kaatte… suvaasak kaatte
geelkkaatte… perungaatte
thental kaatte… vaataikkaatte
akkiniyaana sulal kaatte
thootharaik kaattukalaaka aakkukireer
engalai akkiniyaay maattukireer
jeyamum kana makimai umakkae
pukalum sthoththiramum umakkae – ententumae – kaatte

PowerPoint Presentation Slides for the song காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu – காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு PPT
Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு
kaatte nee karththar vaarththai kaetdidu
அவர் சொல்லும் இடம் எல்லாம் வீசிடு
avar sollum idam ellaam veesidu
பேசிடும் அவர் வார்த்தை சுமந்திடு
paesidum avar vaarththai sumanthidu
அவர் செய்யும் அற்புதத்தை செய்திடு
avar seyyum arputhaththai seythidu

வீசட்டுமே உயிர் ஊட்டட்டுமே
veesattumae uyir oottattumae
அற்புதமே அற்புதமே
arputhamae arputhamae
உள்ளம் எல்லாம் துதிக்கின்றதே
ullam ellaam thuthikkintathae
உணர்வெல்லாம் அசைகின்றதே
unarvellaam asaikintathae
ஜீவ காற்றே… சுவாசக் காற்றே
jeeva kaatte… suvaasak kaatte
கீழ்க்காற்றே… பெருங்காற்றே
geelkkaatte… perungaatte
தென்றல் காற்றே… வாடைக்காற்றே
thental kaatte… vaataikkaatte
அக்கினியான சுழல் காற்றே
akkiniyaana sulal kaatte
தூதரைக் காற்றுகளாக்குகிறீர்
thootharaik kaattukalaakkukireer
எங்களை அக்கினியாய் மாற்றுகிறீர்
engalai akkiniyaay maattukireer
ஜெயமும் கன மகிமை உமக்கே
jeyamum kana makimai umakkae
புகழும் ஸ்தோத்திரமும் உமக்கே – என்றென்றுமே – காற்றே
pukalum sthoththiramum umakkae – ententumae – kaatte

குயவனே உங்க கரத்தினாலே குறைகள் மாறியதே
kuyavanae unga karaththinaalae kuraikal maariyathae
தேவனே உங்க அன்பினாலே அழைப்பும் அழகானதே
thaevanae unga anpinaalae alaippum alakaanathae
ஜீவ காற்றே… சுவாசக் காற்றே
jeeva kaatte… suvaasak kaatte
கீழ்க்காற்றே… பெருங்காற்றே
geelkkaatte… perungaatte
தென்றல் காற்றே… வாடைக்காற்றே
thental kaatte… vaataikkaatte
அக்கினியான சுழல் காற்றே
akkiniyaana sulal kaatte
தூதரைக் காற்றுகளாக ஆக்குகிறீர்
thootharaik kaattukalaaka aakkukireer
எங்களை அக்கினியாய் மாற்றுகிறீர்
engalai akkiniyaay maattukireer
ஜெயமும் கன மகிமை உமக்கே
jeyamum kana makimai umakkae
புகழும் ஸ்தோத்திரமும் உமக்கே – என்றென்றுமே – காற்றே
pukalum sthoththiramum umakkae – ententumae – kaatte

இமையின் அசைவில் எனது கனவில் என்றென்றும் அவர் பாடல்
imaiyin asaivil enathu kanavil ententum avar paadal
இதயத் துடிப்பில் உயிரின் உயிரில் இயேசுவைப் பார்த்திடுவேன்
ithayath thutippil uyirin uyiril Yesuvaip paarththiduvaen
ஜீவ காற்றே… சுவாசக் காற்றே
jeeva kaatte… suvaasak kaatte
கீழ்க்காற்றே… பெருங்காற்றே
geelkkaatte… perungaatte
தென்றல் காற்றே… வாடைக்காற்றே
thental kaatte… vaataikkaatte
அக்கினியான சுழல் காற்றே
akkiniyaana sulal kaatte
தூதரைக் காற்றுகளாக ஆக்குகிறீர்
thootharaik kaattukalaaka aakkukireer
எங்களை அக்கினியாய் மாற்றுகிறீர்
engalai akkiniyaay maattukireer
ஜெயமும் கன மகிமை உமக்கே
jeyamum kana makimai umakkae
புகழும் ஸ்தோத்திரமும் உமக்கே – என்றென்றுமே – காற்றே
pukalum sthoththiramum umakkae – ententumae – kaatte

தமிழ்