தமிழ்

Kaaviyam Paadiduvaen - காவியம் பாடிடுவேன்

காவியம் பாடிடுவேன்
காலமும் வாழ்வினிலே
இயேசுவின் அன்பினையே
இறைமகன் இயேசுவின் அன்பினையே

இதயமெல்லாம் மகிழ்ந்திடவே
கீதம் பாடிடுவேன் (2) — காவியம்

1. சொந்தம் பந்தம் எல்லாம்
வாழ்வில் மாறுமே
நெஞ்சில் வாழும் இயேசு
மாறா தெய்வமே (2)
அதை நினைப்பதினால் நன்றியுடன்

கீதம் பாடிடுவேன் — காவியம்

2. என்னை தேடி வந்தாய்
அன்பாய் தேவனே
என்றும் என்னை காக்கும்
தெய்வம் இயேசுவே (2)
அதை உள்ளத்திலே உணர்வதினால்
கீதம் பாடிடுவேன் — காவியம்

Kaaviyam Paadiduvaen Lyrics in English

kaaviyam paadiduvaen
kaalamum vaalvinilae
Yesuvin anpinaiyae
iraimakan Yesuvin anpinaiyae

ithayamellaam makilnthidavae
geetham paadiduvaen (2) — kaaviyam

1. sontham pantham ellaam
vaalvil maarumae
nenjil vaalum Yesu
maaraa theyvamae (2)
athai ninaippathinaal nantiyudan

geetham paadiduvaen — kaaviyam

2. ennai thaeti vanthaay
anpaay thaevanae
entum ennai kaakkum
theyvam Yesuvae (2)
athai ullaththilae unarvathinaal
geetham paadiduvaen — kaaviyam

PowerPoint Presentation Slides for the song Kaaviyam Paadiduvaen

by clicking the fullscreen button in the Top left