Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kannoki Paartha Deva - கண்ணோக்கிப் பார்த்த தேவா

கண்ணோக்கிப் பார்த்த தேவா
கலக்கங்கள் தீர்த்த தேவா
பாவச் சேற்றில் வாழ்ந்த என்னை
உந்தன் கரம் நீட்டி மீட்ட தேவா

தாயே என் இயேசு நாதா
தந்தையே மா யேகோவா

கர்ப்பத்தில் நான் தோன்றும் முன்னே
என்னைப் பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
கருவிலே நான் தோன்றும் முன்னே
உந்தன் கரங்களில் வரைந்து கொண்டீர்

இரத்தத்தாலே மீட்டவரே
(எனக்கு) இரட்சிப்பு தந்தவரே
பாவமெல்லாம் தீர்த்தவரே – என்னை
பரலோகில் சேர்ப்பவரே

கண்மணி போல் காப்பவரே
கண்ணீரைத் துடைப்பவரே
எண்ணமெல்லாம் நிறைந்தவரே
என் இதயத்தைக் கவர்ந்தவரே

Kannoki paartha deva Lyrics in English

kannnnokkip paarththa thaevaa
kalakkangal theerththa thaevaa
paavach settil vaalntha ennai
unthan karam neetti meetta thaevaa

thaayae en Yesu naathaa
thanthaiyae maa yaekovaa

karppaththil naan thontum munnae
ennaip peyar solli alaiththavarae
karuvilae naan thontum munnae
unthan karangalil varainthu konnteer

iraththaththaalae meettavarae
(enakku) iratchippu thanthavarae
paavamellaam theerththavarae – ennai
paralokil serppavarae

kannmanni pol kaappavarae
kannnneeraith thutaippavarae
ennnamellaam nirainthavarae
en ithayaththaik kavarnthavarae

PowerPoint Presentation Slides for the song Kannoki paartha deva

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kannoki Paartha Deva – கண்ணோக்கிப் பார்த்த தேவா PPT
Kannoki Paartha Deva PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கண்ணோக்கிப் பார்த்த தேவா
kannnnokkip paarththa thaevaa
கலக்கங்கள் தீர்த்த தேவா
kalakkangal theerththa thaevaa
பாவச் சேற்றில் வாழ்ந்த என்னை
paavach settil vaalntha ennai
உந்தன் கரம் நீட்டி மீட்ட தேவா
unthan karam neetti meetta thaevaa

தாயே என் இயேசு நாதா
thaayae en Yesu naathaa
தந்தையே மா யேகோவா
thanthaiyae maa yaekovaa

கர்ப்பத்தில் நான் தோன்றும் முன்னே
karppaththil naan thontum munnae
என்னைப் பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
ennaip peyar solli alaiththavarae
கருவிலே நான் தோன்றும் முன்னே
karuvilae naan thontum munnae
உந்தன் கரங்களில் வரைந்து கொண்டீர்
unthan karangalil varainthu konnteer

இரத்தத்தாலே மீட்டவரே
iraththaththaalae meettavarae
(எனக்கு) இரட்சிப்பு தந்தவரே
(enakku) iratchippu thanthavarae
பாவமெல்லாம் தீர்த்தவரே – என்னை
paavamellaam theerththavarae – ennai
பரலோகில் சேர்ப்பவரே
paralokil serppavarae

கண்மணி போல் காப்பவரே
kannmanni pol kaappavarae
கண்ணீரைத் துடைப்பவரே
kannnneeraith thutaippavarae
எண்ணமெல்லாம் நிறைந்தவரே
ennnamellaam nirainthavarae
என் இதயத்தைக் கவர்ந்தவரே
en ithayaththaik kavarnthavarae

Kannoki paartha deva Song Meaning

Deva who looked through the lens
The God who solves the troubles
Me who lived in the mire of sin
God stretched out his hand and saved

Mother my Jesus Nata
The Father is Jehovah

Before I appear in pregnancy
He who called me by name
Before I appear in the womb
You drew on your hands

Redeemed by blood
He who gave (me) salvation
The one who solves all sins - me
Lord of heaven

You protect like an eyeball
O one who wipes away tears
You are full of thoughts
My heart charmer

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்