மாரநாதா இயேசு நாதா
சீக்கிரம் வாரும் ஐயா
வாரும் நாதா இயேசு நாதா (2)
1. மன்னவன் உம்மைக் கண்டு
மறுரூபம் ஆகணுமே
விண்ணவர் கூட்டத்தோடு-நான்
எந்நாளும் பாடணுமே
2. குடிவெறி களியாட்டம்
அடியோடு அகற்றிவிட்டேன்
சண்டைகள் பொறாமைகள்-நான்
என்றோ வெறுத்துவிட்டேன்
3. பெருமை பாரட்டுகள்
ஒருநாளும் வேண்டாம் ஐயா
சிற்றின்பம் பணமயக்கம்
சிறிதளவு வேண்டாம் ஐயா
4. நியமித்த ஓட்டத்திலே
நித்தம் நான் ஓடிடுவேன்
நித்திய கிரீடம்தனை நிச்சயமாய்
பெற்றுக்கொள்வேன்
5. ஆவியில் நிரம்பிவிடுவேன்
அயராது ஜெபித்திடுவேன்
அப்பாவின் சுவிசேஷம்
எப்போதும் முழங்கிடுவேன்
6. உம் முகம் பார்க்கணுமே
உம் அருகில் இருக்கணுமே
உம்பாதம் அமரணுமே
உம் குரல் கேட்கணுமே!!
Maaranathaa Yesu Lyrics in English
maaranaathaa Yesu naathaa
seekkiram vaarum aiyaa
vaarum naathaa Yesu naathaa (2)
1. mannavan ummaik kanndu
maruroopam aakanumae
vinnnavar koottaththodu-naan
ennaalum paadanumae
2. kutiveri kaliyaattam
atiyodu akattivittaen
sanntaikal poraamaikal-naan
ento veruththuvittaen
3. perumai paarattukal
orunaalum vaenndaam aiyaa
sittinpam panamayakkam
sirithalavu vaenndaam aiyaa
4. niyamiththa ottaththilae
niththam naan odiduvaen
niththiya kireedamthanai nichchayamaay
pettukkolvaen
5. aaviyil nirampividuvaen
ayaraathu jepiththiduvaen
appaavin suvisesham
eppothum mulangiduvaen
6. um mukam paarkkanumae
um arukil irukkanumae
umpaatham amaranumae
um kural kaetkanumae!!
PowerPoint Presentation Slides for the song Maaranathaa Yesu
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Maaranathaa Yesu – மாரநாதா இயேசு நாதா PPT
Maaranathaa Yesu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
மாரநாதா இயேசு நாதா
maaranaathaa Yesu naathaa
சீக்கிரம் வாரும் ஐயா
seekkiram vaarum aiyaa
வாரும் நாதா இயேசு நாதா (2)
vaarum naathaa Yesu naathaa (2)
1. மன்னவன் உம்மைக் கண்டு
1. mannavan ummaik kanndu
மறுரூபம் ஆகணுமே
maruroopam aakanumae
விண்ணவர் கூட்டத்தோடு-நான்
vinnnavar koottaththodu-naan
எந்நாளும் பாடணுமே
ennaalum paadanumae
2. குடிவெறி களியாட்டம்
2. kutiveri kaliyaattam
அடியோடு அகற்றிவிட்டேன்
atiyodu akattivittaen
சண்டைகள் பொறாமைகள்-நான்
sanntaikal poraamaikal-naan
என்றோ வெறுத்துவிட்டேன்
ento veruththuvittaen
3. பெருமை பாரட்டுகள்
3. perumai paarattukal
ஒருநாளும் வேண்டாம் ஐயா
orunaalum vaenndaam aiyaa
சிற்றின்பம் பணமயக்கம்
sittinpam panamayakkam
சிறிதளவு வேண்டாம் ஐயா
sirithalavu vaenndaam aiyaa
4. நியமித்த ஓட்டத்திலே
4. niyamiththa ottaththilae
நித்தம் நான் ஓடிடுவேன்
niththam naan odiduvaen
நித்திய கிரீடம்தனை நிச்சயமாய்
niththiya kireedamthanai nichchayamaay
பெற்றுக்கொள்வேன்
pettukkolvaen
5. ஆவியில் நிரம்பிவிடுவேன்
5. aaviyil nirampividuvaen
அயராது ஜெபித்திடுவேன்
ayaraathu jepiththiduvaen
அப்பாவின் சுவிசேஷம்
appaavin suvisesham
எப்போதும் முழங்கிடுவேன்
eppothum mulangiduvaen
6. உம் முகம் பார்க்கணுமே
6. um mukam paarkkanumae
உம் அருகில் இருக்கணுமே
um arukil irukkanumae
உம்பாதம் அமரணுமே
umpaatham amaranumae
உம் குரல் கேட்கணுமே!!
um kural kaetkanumae!!