மேகமே மகிமையின் மேகமே
இந்த நாளிலே இறங்கி வாருமே
மேகமே மகிமையின் மேகமே
வந்தால் போதுமே எல்லாம் நடக்குமே
1. ஏகமாய் துதிக்கும்போது
இறங்கின மேகமே
ஆலயம் முழுவதும்
மகிமையால் நிரப்புமே
2. வானம் திறக்கணும்
தெய்வம் பேசணும்
நேச மகனென்று (மகளென்று)
நித்தம் சொல்லணும்
3. மறுரூபமாக்கிடும்
மகிமையின் மேகமே
முகங்கள் மாறணுமே
ஒளிமயமாகணுமே
4. வாழ்க்கைப்பயணத்திலே
முன்சென்ற மேகமே
நடக்கும் பாதைதனை
நாள்தோறும் காட்டுமே
5. கையளவு மேகம்தான்
பெருமழை பொழிந்தது
என் தேச எல்லையெங்கும்
பெருமழை (அருள்மழை) வேண்டுமே
Maekamae Makimaiyin Maekamae Lyrics in English
maekamae makimaiyin maekamae
intha naalilae irangi vaarumae
maekamae makimaiyin maekamae
vanthaal pothumae ellaam nadakkumae
1. aekamaay thuthikkumpothu
irangina maekamae
aalayam muluvathum
makimaiyaal nirappumae
2. vaanam thirakkanum
theyvam paesanum
naesa makanentu (makalentu)
niththam sollanum
3. maruroopamaakkidum
makimaiyin maekamae
mukangal maaranumae
olimayamaakanumae
4. vaalkkaippayanaththilae
munsenta maekamae
nadakkum paathaithanai
naalthorum kaattumae
5. kaiyalavu maekamthaan
perumalai polinthathu
en thaesa ellaiyengum
perumalai (arulmalai) vaenndumae
PowerPoint Presentation Slides for the song Maekamae Makimaiyin Maekamae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Maekamae Makimaiyin Maekamae – மேகமே மகிமையின் மேகமே PPT
Maekamae Makimaiyin Maekamae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
மேகமே மகிமையின் மேகமே
maekamae makimaiyin maekamae
இந்த நாளிலே இறங்கி வாருமே
intha naalilae irangi vaarumae
மேகமே மகிமையின் மேகமே
maekamae makimaiyin maekamae
வந்தால் போதுமே எல்லாம் நடக்குமே
vanthaal pothumae ellaam nadakkumae
1. ஏகமாய் துதிக்கும்போது
1. aekamaay thuthikkumpothu
இறங்கின மேகமே
irangina maekamae
ஆலயம் முழுவதும்
aalayam muluvathum
மகிமையால் நிரப்புமே
makimaiyaal nirappumae
2. வானம் திறக்கணும்
2. vaanam thirakkanum
தெய்வம் பேசணும்
theyvam paesanum
நேச மகனென்று (மகளென்று)
naesa makanentu (makalentu)
நித்தம் சொல்லணும்
niththam sollanum
3. மறுரூபமாக்கிடும்
3. maruroopamaakkidum
மகிமையின் மேகமே
makimaiyin maekamae
முகங்கள் மாறணுமே
mukangal maaranumae
ஒளிமயமாகணுமே
olimayamaakanumae
4. வாழ்க்கைப்பயணத்திலே
4. vaalkkaippayanaththilae
முன்சென்ற மேகமே
munsenta maekamae
நடக்கும் பாதைதனை
nadakkum paathaithanai
நாள்தோறும் காட்டுமே
naalthorum kaattumae
5. கையளவு மேகம்தான்
5. kaiyalavu maekamthaan
பெருமழை பொழிந்தது
perumalai polinthathu
என் தேச எல்லையெங்கும்
en thaesa ellaiyengum
பெருமழை (அருள்மழை) வேண்டுமே
perumalai (arulmalai) vaenndumae