தமிழ்

Naane Vazhi - நானே வழி நானே சத்தியம்

நானே வழி நானே சத்தியம்
நானே ஜீவன் மகனே உனக்கு
என்னாலன்றி உனக்கு விடுதலை இல்லை
என்னாலன்றி உனக்கு நிம்மதி இல்லை

நான் தருவேன் உனக்கு சமாதானம்
நான் தருவேன் உனக்கு சந்தோஷம்

கலங்காதே என் மகனே
கண்மணி போல் உன்னைக் காத்திடுவேன்

உனக்க்காக சிலுவையில் நான் மரித்தேன்
உனக்காக திரு இரத்தம் நான் சிந்தினேன்
என் மகனே வருவாயா
இதயத்திலே இடம் தருவாயா

உனக்காகவே நான் ஜீவிக்கின்றேன்
உன் உள்ளத்தில் வாழத் துடிக்கின்றேன்
வருவாயா என் மகனே
இதயத்திலே இடம் தருவாயா

நீ நம்பும் மனிதர் கைவிடலாம்
ஆனால் நான் ஒரு போதும் கைவிட மாட்டேன்
கலங்காதே என் மகனே
கண்மணி போல் உன்னைக் காத்திடுவேன்

Naane Vazhi Lyrics in English

naanae vali naanae saththiyam
naanae jeevan makanae unakku
ennaalanti unakku viduthalai illai
ennaalanti unakku nimmathi illai

naan tharuvaen unakku samaathaanam
naan tharuvaen unakku santhosham

kalangaathae en makanae
kannmanni pol unnaik kaaththiduvaen

unakkkaaka siluvaiyil naan mariththaen
unakkaaka thiru iraththam naan sinthinaen
en makanae varuvaayaa
ithayaththilae idam tharuvaayaa

unakkaakavae naan jeevikkinten
un ullaththil vaalath thutikkinten
varuvaayaa en makanae
ithayaththilae idam tharuvaayaa

nee nampum manithar kaividalaam
aanaal naan oru pothum kaivida maattaen
kalangaathae en makanae
kannmanni pol unnaik kaaththiduvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Naane Vazhi

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites