Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nal Meetpar Yesu Naamame - நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே

நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
என் காதுக்கின்பமாம்
புண்பட்ட நெஞ்சை ஆற்றவே
ஊற்றுண்ட தைலமாம்

2. அந்நாமம் நைந்த ஆவியை
நன்றாகத் தேற்றுமே
துக்கத்தால் தொய்ந்த உள்ளத்தை
திடப்படுத்துமே

3. பசித்த ஆத்துமாவுக்கு
மன்னாவைப் போலாகும்
இளைத்துப்போன ஆவிக்கு
ஆரோக்கியம் தந்திடும்

4. என் இரட்சகர் என் கேடகம்
என் கோட்டையும் நீரே
நிறைந்த அருள் பொக்கிஷம்
அனைத்தும் நீர்தாமே

5. மா நேசர் மேய்ப்பர் பர்த்தாவும்
என் ஜீவனும் நீரே
என் தீர்க்கரும் என் இராஜாவும்
ஆசாரியருமே

6. இம் மையில் ஆயும் முழுதும்
உம் அன்பைக் கூறுவேன்
உம் நாமத்தால் என் சாவிலும்

நான் ஆறித் தேறுவேன்

Nal Meetpar Yesu Naamame Lyrics in English

nal meetpar Yesu naamamae
en kaathukkinpamaam
punnpatta nenjai aattavae
oottunnda thailamaam

2. annaamam naintha aaviyai
nantakath thaettumae
thukkaththaal thoyntha ullaththai
thidappaduththumae

3. pasiththa aaththumaavukku
mannaavaip polaakum
ilaiththuppona aavikku
aarokkiyam thanthidum

4. en iratchakar en kaedakam
en kottaைyum neerae
niraintha arul pokkisham
anaiththum neerthaamae

5. maa naesar maeyppar parththaavum
en jeevanum neerae
en theerkkarum en iraajaavum
aasaariyarumae

6. im maiyil aayum muluthum
um anpaik kooruvaen
um naamaththaal en saavilum
naan aarith thaeruvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Nal Meetpar Yesu Naamame

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nal Meetpar Yesu Naamame – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே PPT
Nal Meetpar Yesu Naamame PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
nal meetpar Yesu naamamae
என் காதுக்கின்பமாம்
en kaathukkinpamaam
புண்பட்ட நெஞ்சை ஆற்றவே
punnpatta nenjai aattavae
ஊற்றுண்ட தைலமாம்
oottunnda thailamaam

2. அந்நாமம் நைந்த ஆவியை
2. annaamam naintha aaviyai
நன்றாகத் தேற்றுமே
nantakath thaettumae
துக்கத்தால் தொய்ந்த உள்ளத்தை
thukkaththaal thoyntha ullaththai
திடப்படுத்துமே
thidappaduththumae

3. பசித்த ஆத்துமாவுக்கு
3. pasiththa aaththumaavukku
மன்னாவைப் போலாகும்
mannaavaip polaakum
இளைத்துப்போன ஆவிக்கு
ilaiththuppona aavikku
ஆரோக்கியம் தந்திடும்
aarokkiyam thanthidum

4. என் இரட்சகர் என் கேடகம்
4. en iratchakar en kaedakam
என் கோட்டையும் நீரே
en kottaைyum neerae
நிறைந்த அருள் பொக்கிஷம்
niraintha arul pokkisham
அனைத்தும் நீர்தாமே
anaiththum neerthaamae

5. மா நேசர் மேய்ப்பர் பர்த்தாவும்
5. maa naesar maeyppar parththaavum
என் ஜீவனும் நீரே
en jeevanum neerae
என் தீர்க்கரும் என் இராஜாவும்
en theerkkarum en iraajaavum
ஆசாரியருமே
aasaariyarumae

6. இம் மையில் ஆயும் முழுதும்
6. im maiyil aayum muluthum
உம் அன்பைக் கூறுவேன்
um anpaik kooruvaen
உம் நாமத்தால் என் சாவிலும்
um naamaththaal en saavilum

நான் ஆறித் தேறுவேன்
naan aarith thaeruvaen

தமிழ்