Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nalla Samariyan Yesu - நல்ல சமாரியன் இயேசு

நல்ல சமாரியன் இயேசு
என்னைத் தேடி வந்தாரே

என்னைக் கண்டாரே
அணைத்துக் கொண்டாரே

அருகில் வந்தாரே
மனது உருகினாரே

இரசத்தை வார்த்தாரே
இரட்சிப்பைத் தந்தாரே

எண்ணெய் வார்த்தாரே
அபிஷேகம் செய்தாரே

காயம் கட்டினாரே
தோள்மேல் சுமந்தாரே

சபையில் சேர்த்தாரே
வசனத்தால் காப்பாரே

மீண்டும் வருவாரே
அழைத்துச் செல்வாரே

Nalla Samariyan Yesu Lyrics in English

nalla samaariyan Yesu
ennaith thaeti vanthaarae

ennaik kanndaarae
annaiththuk konndaarae

arukil vanthaarae
manathu urukinaarae

irasaththai vaarththaarae
iratchippaith thanthaarae

ennnney vaarththaarae
apishaekam seythaarae

kaayam kattinaarae
tholmael sumanthaarae

sapaiyil serththaarae
vasanaththaal kaappaarae

meenndum varuvaarae
alaiththuch selvaarae

PowerPoint Presentation Slides for the song Nalla Samariyan Yesu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nalla Samariyan Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு PPT
Nalla Samariyan Yesu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நல்ல சமாரியன் இயேசு
nalla samaariyan Yesu
என்னைத் தேடி வந்தாரே
ennaith thaeti vanthaarae

என்னைக் கண்டாரே
ennaik kanndaarae
அணைத்துக் கொண்டாரே
annaiththuk konndaarae

அருகில் வந்தாரே
arukil vanthaarae
மனது உருகினாரே
manathu urukinaarae

இரசத்தை வார்த்தாரே
irasaththai vaarththaarae
இரட்சிப்பைத் தந்தாரே
iratchippaith thanthaarae

எண்ணெய் வார்த்தாரே
ennnney vaarththaarae
அபிஷேகம் செய்தாரே
apishaekam seythaarae

காயம் கட்டினாரே
kaayam kattinaarae
தோள்மேல் சுமந்தாரே
tholmael sumanthaarae

சபையில் சேர்த்தாரே
sapaiyil serththaarae
வசனத்தால் காப்பாரே
vasanaththaal kaappaarae

மீண்டும் வருவாரே
meenndum varuvaarae
அழைத்துச் செல்வாரே
alaiththuch selvaarae

Nalla Samariyan Yesu Song Meaning

Good Samaritan Jesus
You came looking for me

See me
Hugs

Come near
Mind melting

You pour the rasam
Give salvation

Pour the oil
Anointed

Wounded
Carry it on your shoulder

He was added to the council
Save by verse

Will come again
I will take you

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்