நம்பத்தக்க தகப்பனே
உம்மைத்தானே நம்பியுள்ளேன்
உம்மைத்தானே நம்பியுள்ளேன்
நம்பத்தக்க தகப்பனே
வாழ்வே வழியே
வாழ்த்துகிறேன் உம்மை வணங்குகிறேன்
உம் சமூகம் குடியிருந்து
சத்தியத்தை உணவாக்கினேன்
வசனம் தியானம் செய்து உம்
வார்த்தையால் வாழ்கின்றேன்
இதய விருப்பமெல்லாம்
எப்படியும் நிறைவேற்றுவீர் -என்
ஒப்படைத்தேன் வழிகளெல்லாம்
உம்மையே சார்ந்து கொண்டேன்
நீதி நேர்மையெல்லாம்
பட்டப்பகல் போலாகும் -என்
நீர் எனக்குள் இருப்பதனால்
எல்லாம் செய்து முடிப்பீர்
Nambathakka thagappane Lyrics in English
nampaththakka thakappanae
ummaiththaanae nampiyullaen
ummaiththaanae nampiyullaen
nampaththakka thakappanae
vaalvae valiyae
vaalththukiraen ummai vanangukiraen
um samookam kutiyirunthu
saththiyaththai unavaakkinaen
vasanam thiyaanam seythu um
vaarththaiyaal vaalkinten
ithaya viruppamellaam
eppatiyum niraivaettuveer -en
oppataiththaen valikalellaam
ummaiyae saarnthu konntaen
neethi naermaiyellaam
pattappakal polaakum -en
neer enakkul iruppathanaal
ellaam seythu mutippeer
PowerPoint Presentation Slides for the song Nambathakka thagappane
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nambathakka Thagappane – நம்பத்தக்க தகப்பனே PPT
Nambathakka Thagappane PPT
Song Lyrics in Tamil & English
நம்பத்தக்க தகப்பனே
nampaththakka thakappanae
உம்மைத்தானே நம்பியுள்ளேன்
ummaiththaanae nampiyullaen
உம்மைத்தானே நம்பியுள்ளேன்
ummaiththaanae nampiyullaen
நம்பத்தக்க தகப்பனே
nampaththakka thakappanae
வாழ்வே வழியே
vaalvae valiyae
வாழ்த்துகிறேன் உம்மை வணங்குகிறேன்
vaalththukiraen ummai vanangukiraen
உம் சமூகம் குடியிருந்து
um samookam kutiyirunthu
சத்தியத்தை உணவாக்கினேன்
saththiyaththai unavaakkinaen
வசனம் தியானம் செய்து உம்
vasanam thiyaanam seythu um
வார்த்தையால் வாழ்கின்றேன்
vaarththaiyaal vaalkinten
இதய விருப்பமெல்லாம்
ithaya viruppamellaam
எப்படியும் நிறைவேற்றுவீர் -என்
eppatiyum niraivaettuveer -en
ஒப்படைத்தேன் வழிகளெல்லாம்
oppataiththaen valikalellaam
உம்மையே சார்ந்து கொண்டேன்
ummaiyae saarnthu konntaen
நீதி நேர்மையெல்லாம்
neethi naermaiyellaam
பட்டப்பகல் போலாகும் -என்
pattappakal polaakum -en
நீர் எனக்குள் இருப்பதனால்
neer enakkul iruppathanaal
எல்லாம் செய்து முடிப்பீர்
ellaam seythu mutippeer
Nambathakka thagappane Song Meaning
Faithful father
I trust in you
I trust in you
Faithful father
Through life
I salute you and worship you
Live in your community
I fed the truth
Meditate on the verse
I live by the word
Heart's desire
You will fulfill anyway -N
I handed over all the ways
I depended on you
Justice and fairness
It's like daylight -N
Because you are in me
You will get everything done
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்