நாதா உம்திருக் கரத்தில் இசைக்கருவி நான்
நாள்தோறும் பயன்படுத்தும் உந்தன் சித்தம் போல்
1. ஐயா உம் பாதம் என் தஞ்சமே
அனுதினம் ஓடி வந்தேன்
ஆனந்தமே ஆனந்தமே – 2
2. எங்கே நான் போக உம் சித்தமோ
அங்கே நான் சென்றிடுவேன்
உம் நாமத்தில் ஜெயம் எடுப்பேன்
3. புதுப்பாடல் தந்து ஆசீர்வதியும்
பரவசமாகிடுவேன்
எக்காளம் நான் ஊதிடுவேன்
4. நிந்தைகள் நெருக்கம் துன்பங்களில்
துதி பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்
கிருபை ஒன்றே போதுமைய்யா
5. ஊரெல்லாம் செல்வேன் பறைசாற்றுவேன்
உம் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
சாத்தான் கோட்டை தகர்த்திடுவேன்
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil Lyrics in English
naathaa umthiruk karaththil isaikkaruvi naan
naalthorum payanpaduththum unthan siththam pol
1. aiyaa um paatham en thanjamae
anuthinam oti vanthaen
aananthamae aananthamae – 2
2. engae naan poka um siththamo
angae naan sentiduvaen
um naamaththil jeyam eduppaen
3. puthuppaadal thanthu aaseervathiyum
paravasamaakiduvaen
ekkaalam naan oothiduvaen
4. ninthaikal nerukkam thunpangalil
thuthi paati makilnthiruppaen
kirupai onte pothumaiyyaa
5. oorellaam selvaen paraisaattuvaen
um naamam uyarththiduvaen
saaththaan kottaை thakarththiduvaen
PowerPoint Presentation Slides for the song நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில் PPT
Natha Um Thirukarathil PPT
Song Lyrics in Tamil & English
நாதா உம்திருக் கரத்தில் இசைக்கருவி நான்
naathaa umthiruk karaththil isaikkaruvi naan
நாள்தோறும் பயன்படுத்தும் உந்தன் சித்தம் போல்
naalthorum payanpaduththum unthan siththam pol
1. ஐயா உம் பாதம் என் தஞ்சமே
1. aiyaa um paatham en thanjamae
அனுதினம் ஓடி வந்தேன்
anuthinam oti vanthaen
ஆனந்தமே ஆனந்தமே – 2
aananthamae aananthamae – 2
2. எங்கே நான் போக உம் சித்தமோ
2. engae naan poka um siththamo
அங்கே நான் சென்றிடுவேன்
angae naan sentiduvaen
உம் நாமத்தில் ஜெயம் எடுப்பேன்
um naamaththil jeyam eduppaen
3. புதுப்பாடல் தந்து ஆசீர்வதியும்
3. puthuppaadal thanthu aaseervathiyum
பரவசமாகிடுவேன்
paravasamaakiduvaen
எக்காளம் நான் ஊதிடுவேன்
ekkaalam naan oothiduvaen
4. நிந்தைகள் நெருக்கம் துன்பங்களில்
4. ninthaikal nerukkam thunpangalil
துதி பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்
thuthi paati makilnthiruppaen
கிருபை ஒன்றே போதுமைய்யா
kirupai onte pothumaiyyaa
5. ஊரெல்லாம் செல்வேன் பறைசாற்றுவேன்
5. oorellaam selvaen paraisaattuvaen
உம் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
um naamam uyarththiduvaen
சாத்தான் கோட்டை தகர்த்திடுவேன்
saaththaan kottaை thakarththiduvaen