நீரே எல்லாம் இயேசுவே
உயர்வோ தாழ்வோ
மரணமோ ஜீவனோ
நீரே எல்லாம் இயேசுவே
ஆராதிப்பேன் இயேசுவை
இன்பமோ துன்பமோ
சுகமோ வியாதியோ
ஆராதிப்பேன் இயேசுவை
நேசிப்பேன் இயேசுவை
நன்மையோ தீமையோ
செல்வமோ வறுமையோ
நேசிப்பேன் இயேசுவை
பின் தொடர்வேன் இயேசுவை
வேற்றியோ தோல்வியோ
நிந்தையோ புகழ்ச்சியோ
பின் தொடர்வேன் இயேசுவை
Neerea ellam Lyrics in English
neerae ellaam Yesuvae
uyarvo thaalvo
maranamo jeevano
neerae ellaam Yesuvae
aaraathippaen Yesuvai
inpamo thunpamo
sukamo viyaathiyo
aaraathippaen Yesuvai
naesippaen Yesuvai
nanmaiyo theemaiyo
selvamo varumaiyo
naesippaen Yesuvai
pin thodarvaen Yesuvai
vaettiyo tholviyo
ninthaiyo pukalchchiyo
pin thodarvaen Yesuvai
PowerPoint Presentation Slides for the song Neerea ellam
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Neerea Ellam – நீரே எல்லாம் இயேசுவே PPT
Neerea Ellam PPT
Song Lyrics in Tamil & English
நீரே எல்லாம் இயேசுவே
neerae ellaam Yesuvae
உயர்வோ தாழ்வோ
uyarvo thaalvo
மரணமோ ஜீவனோ
maranamo jeevano
நீரே எல்லாம் இயேசுவே
neerae ellaam Yesuvae
ஆராதிப்பேன் இயேசுவை
aaraathippaen Yesuvai
இன்பமோ துன்பமோ
inpamo thunpamo
சுகமோ வியாதியோ
sukamo viyaathiyo
ஆராதிப்பேன் இயேசுவை
aaraathippaen Yesuvai
நேசிப்பேன் இயேசுவை
naesippaen Yesuvai
நன்மையோ தீமையோ
nanmaiyo theemaiyo
செல்வமோ வறுமையோ
selvamo varumaiyo
நேசிப்பேன் இயேசுவை
naesippaen Yesuvai
பின் தொடர்வேன் இயேசுவை
pin thodarvaen Yesuvai
வேற்றியோ தோல்வியோ
vaettiyo tholviyo
நிந்தையோ புகழ்ச்சியோ
ninthaiyo pukalchchiyo
பின் தொடர்வேன் இயேசுவை
pin thodarvaen Yesuvai
Neerea ellam Song Meaning
You are all Jesus
High or low
Death or life
You are all Jesus
I worship Jesus
Pleasure or pain
Health or illness
I worship Jesus
I love Jesus
Good or bad
Wealth or poverty
I love Jesus
Then I will follow Jesus
Win or lose
Blame or praise
Then I will follow Jesus
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்