Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nirappidume Ennai Nirappidume - நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே

பாடல் – 3

நிரப்பிடுமே
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
உம் அபிஷேகத்தால் என்னை நிரப்பிடுமே
பரிசுத்த ஆவியானவரே
என்னை நிரப்பிட வாருமையா
உமது அக்கினியின் அபிஷேகத்தால்
என்னை நிரப்பிட வாருமையா

நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
உம் அபிஷேகத்தால் என்னை நிரப்பிடுமே
1. பட்சிக்கும் அக்கினியாலே
என் பாவத்தை சுட்டெறியுமே
2. அக்கினி மயமான புதிய
நாவுகளை தாரும்
3. பரலோக பெரும் காற்றே
இங்கு வீசிடும் அபிஷேகரே
பெரும் காற்றே இங்கு வீசிடுமே
உம் அக்கினியாலே என்னை நிரப்பிடுமே – 2

நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
உம் அபிஷேகத்தால் என்னை நிரப்பிடுமே – 2

நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume Lyrics in English

paadal – 3

nirappidumae
nirappidumae ennai nirappidumae
um apishaekaththaal ennai nirappidumae
parisuththa aaviyaanavarae
ennai nirappida vaarumaiyaa
umathu akkiniyin apishaekaththaal
ennai nirappida vaarumaiyaa

nirappidumae ennai nirappidumae
um apishaekaththaal ennai nirappidumae
1. patchikkum akkiniyaalae
en paavaththai sutteriyumae
2. akkini mayamaana puthiya
naavukalai thaarum
3. paraloka perum kaatte
ingu veesidum apishaekarae
perum kaatte ingu veesidumae
um akkiniyaalae ennai nirappidumae – 2

nirappidumae ennai nirappidumae
um apishaekaththaal ennai nirappidumae – 2

PowerPoint Presentation Slides for the song நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே PPT
Nirappidume Ennai Nirappidume PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பாடல் – 3
paadal – 3

நிரப்பிடுமே
nirappidumae
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
nirappidumae ennai nirappidumae
உம் அபிஷேகத்தால் என்னை நிரப்பிடுமே
um apishaekaththaal ennai nirappidumae
பரிசுத்த ஆவியானவரே
parisuththa aaviyaanavarae
என்னை நிரப்பிட வாருமையா
ennai nirappida vaarumaiyaa
உமது அக்கினியின் அபிஷேகத்தால்
umathu akkiniyin apishaekaththaal
என்னை நிரப்பிட வாருமையா
ennai nirappida vaarumaiyaa

நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
nirappidumae ennai nirappidumae
உம் அபிஷேகத்தால் என்னை நிரப்பிடுமே
um apishaekaththaal ennai nirappidumae
1. பட்சிக்கும் அக்கினியாலே
1. patchikkum akkiniyaalae
என் பாவத்தை சுட்டெறியுமே
en paavaththai sutteriyumae
2. அக்கினி மயமான புதிய
2. akkini mayamaana puthiya
நாவுகளை தாரும்
naavukalai thaarum
3. பரலோக பெரும் காற்றே
3. paraloka perum kaatte
இங்கு வீசிடும் அபிஷேகரே
ingu veesidum apishaekarae
பெரும் காற்றே இங்கு வீசிடுமே
perum kaatte ingu veesidumae
உம் அக்கினியாலே என்னை நிரப்பிடுமே – 2
um akkiniyaalae ennai nirappidumae – 2

நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
nirappidumae ennai nirappidumae
உம் அபிஷேகத்தால் என்னை நிரப்பிடுமே – 2
um apishaekaththaal ennai nirappidumae – 2

தமிழ்