தமிழ்

Puthiya Vaazhvu - புதிய வாழ்வு தரும் புனித ஆவியே

புதிய வாழ்வு தரும் புனித ஆவியே
பரிசுத்த தெய்வமே பரலோக தீபமே

இருள் நிறைந்த உலகத்திலே
வெளிச்சமாய் வாருமையா
பாவ இருள் நீக்கி பரிசுத்தமாக்கும்
பரமனே வாருமையா

வர வேண்டும் வல்லவரே
வர வேண்டும் நல்லவரே

தடைகள் நீக்கும் தயாபரரே
உடையாய் வாருமையா
ஒடுங்கிப் போன எங்கள் ஆவியை விரட்டி
உற்சாகம் தாருமையா

எண்ணெய் அபிஷேகம் எங்கள் மேலே
நிரம்பி வழியணுமே
மண்ணான உடலை வெறுத்து வெறுத்து
என்றும் பண்பாடி மகிழணுமே – இந்த

உலகம் எங்கிலும் சுவைதரும் வெண்ணிற
உப்பாய் மாறணுமே
இலைகள் உதிராமல் கனிகள் தந்திடும்
மரமாய் வளரணுமே

Puthiya Vaazhvu Lyrics in English

puthiya vaalvu tharum punitha aaviyae
parisuththa theyvamae paraloka theepamae

irul niraintha ulakaththilae
velichchamaay vaarumaiyaa
paava irul neekki parisuththamaakkum
paramanae vaarumaiyaa

vara vaenndum vallavarae
vara vaenndum nallavarae

thataikal neekkum thayaapararae
utaiyaay vaarumaiyaa
odungip pona engal aaviyai viratti
ursaakam thaarumaiyaa

ennnney apishaekam engal maelae
nirampi valiyanumae
mannnnaana udalai veruththu veruththu
entum pannpaati makilanumae – intha

ulakam engilum suvaitharum vennnnira
uppaay maaranumae
ilaikal uthiraamal kanikal thanthidum
maramaay valaranumae

PowerPoint Presentation Slides for the song Puthiya Vaazhvu

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites