தமிழ்

Ratchanya Magimai - இரட்சண்யம் மகிமை

Ratchanya Magimai
இரட்சண்யம் மகிமை
துதி கன வல்லமை
இயேசுவுக்கு சொந்தமல்லவா
ஆவியின் வல்லமை
கிருபை மேல் கிருபை
தருகின்ற தேவன் அல்லவா(2)

நான் பாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
சங்கீர்த்தனம் பண்ணிடுவேன் (2)
உம்மில் என்றும் மகிழ்ந்திடுவேன் (2)

1. சாரோனின் ரோஜா நீரே
சீயோனில் பெரியவரே
சாத்தானை ஜெயிக்க
சத்துவம் அளிப்பீர்
பாடுவேன் அல்லேலூயா

2. காருண்யம் உள்ளவரே
கரம் பற்றி நடத்திடுமே
கண்மணி போல
காத்திட்டதாலே
பாடுவேன் அல்லேலூயா

3. சாலேமின் ராஜா நீரே
சமாதான காரணரே
ஷாலோம் என்றாலே
சமாதானம் தானே
பாடுவேன் அல்லேலூயா

4. மரணத்தை வென்றவரே
மறைவிடமானவரே
வசனத்தை அனுப்பி
குணமாக்குவீரே
பாடுவேன் அல்லேலூயா

Ratchanya Magimai Lyrics in English

Ratchanya Magimai
iratchannyam makimai
thuthi kana vallamai
Yesuvukku sonthamallavaa
aaviyin vallamai
kirupai mael kirupai
tharukinta thaevan allavaa(2)

naan paati sthoththarippaen
sangaீrththanam pannnniduvaen (2)
ummil entum makilnthiduvaen (2)

1. saaronin rojaa neerae
seeyonil periyavarae
saaththaanai jeyikka
saththuvam alippeer
paaduvaen allaelooyaa

2. kaarunnyam ullavarae
karam patti nadaththidumae
kannmanni pola
kaaththittathaalae
paaduvaen allaelooyaa

3. saalaemin raajaa neerae
samaathaana kaaranarae
shaalom entalae
samaathaanam thaanae
paaduvaen allaelooyaa

4. maranaththai ventavarae
maraividamaanavarae
vasanaththai anuppi
kunamaakkuveerae
paaduvaen allaelooyaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Ratchanya Magimai

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites