Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Saaronin Roja Ivar - சாரோனின் ரோஜா இவர்

சாரோனின் ரோஜா இவர்
பரிபூரண அழகுள்ளவர்
அன்புத் தோழனென்பேன்
ஆற்றும் துணைவன் என்பேன்
இன்ப நேசரை நான் கண்டேன்

காடானாலும் மேடானாலும்
கர்த்தரின் பின்னே போகத்துணிந்தேன

1. சீயோன் வாசியே தளராதே
அழைத்தவர் என்றும் உண்மையுள்ளவர்
அன்பின் தேவன் மறக்கமாட்டார்
ஆறுதல் கரங்களால் அணைக்கின்றார்

2. மலைகள் பெயர்ந்து போகலாம்
குன்றுகள் அசைந்து போகலாம்
மாறா தேவனின் புதுகிருபை
காலை தோறும் நமக்கு உண்டு

3. நேசரை அறியா தேசமுண்டு
பாசமாய் செல்ல யார்தானுண்டு
தாகமாய் வாடிடும் கர்த்தருக்காய்
சிலுவை சுமந்து பின்செல்வோர் யார்

சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar Lyrics in English

saaronin rojaa ivar
paripoorana alakullavar
anputh tholanenpaen
aattum thunnaivan enpaen
inpa naesarai naan kanntaen

kaadaanaalum maedaanaalum
karththarin pinnae pokaththunninthaena

1. seeyon vaasiyae thalaraathae
alaiththavar entum unnmaiyullavar
anpin thaevan marakkamaattar
aaruthal karangalaal annaikkintar

2. malaikal peyarnthu pokalaam
kuntukal asainthu pokalaam
maaraa thaevanin puthukirupai
kaalai thorum namakku unndu

3. naesarai ariyaa thaesamunndu
paasamaay sella yaarthaanunndu
thaakamaay vaadidum karththarukkaay
siluvai sumanthu pinselvor yaar

PowerPoint Presentation Slides for the song சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Saaronin Roja Ivar – சாரோனின் ரோஜா இவர் PPT
Saaronin Roja Ivar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

சாரோனின் ரோஜா இவர்
saaronin rojaa ivar
பரிபூரண அழகுள்ளவர்
paripoorana alakullavar
அன்புத் தோழனென்பேன்
anputh tholanenpaen
ஆற்றும் துணைவன் என்பேன்
aattum thunnaivan enpaen
இன்ப நேசரை நான் கண்டேன்
inpa naesarai naan kanntaen

காடானாலும் மேடானாலும்
kaadaanaalum maedaanaalum
கர்த்தரின் பின்னே போகத்துணிந்தேன
karththarin pinnae pokaththunninthaena

1. சீயோன் வாசியே தளராதே
1. seeyon vaasiyae thalaraathae
அழைத்தவர் என்றும் உண்மையுள்ளவர்
alaiththavar entum unnmaiyullavar
அன்பின் தேவன் மறக்கமாட்டார்
anpin thaevan marakkamaattar
ஆறுதல் கரங்களால் அணைக்கின்றார்
aaruthal karangalaal annaikkintar

2. மலைகள் பெயர்ந்து போகலாம்
2. malaikal peyarnthu pokalaam
குன்றுகள் அசைந்து போகலாம்
kuntukal asainthu pokalaam
மாறா தேவனின் புதுகிருபை
maaraa thaevanin puthukirupai
காலை தோறும் நமக்கு உண்டு
kaalai thorum namakku unndu

3. நேசரை அறியா தேசமுண்டு
3. naesarai ariyaa thaesamunndu
பாசமாய் செல்ல யார்தானுண்டு
paasamaay sella yaarthaanunndu
தாகமாய் வாடிடும் கர்த்தருக்காய்
thaakamaay vaadidum karththarukkaay
சிலுவை சுமந்து பின்செல்வோர் யார்
siluvai sumanthu pinselvor yaar

சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar Song Meaning

She is the Rose of Sharon
Perfect beauty
Dear friend
I am a supportive partner
I found the pleasure-seeker

Both Kadan and Medana
I dared to go after the Lord

1. Do not be discouraged, Zion
He who called is faithful
God of love never forgets
He embraces with comforting arms

2. Mountains can move
Hills may move
God's new grace
We have it every morning

3. There is no nation that does not know Nasser
Who is there to be affectionate with?
To the thirsty Lord
Who will follow carrying the cross?

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்