Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Saaronin Rojave Pallathakkin Liliye - சாரோனின் ரோஜாவே

சாரோனின் ரோஜாவே
பள்ளத்தாக்கின் லீலியே
உள்ளத்தின் நேசமே
இயேசு என் பிரியமே

சரணங்கள்

1. ஆத்தும நேசரே
உம் நேசம் இன்பமே
பூரண ரூபமே
பழுதொன்றும் இல்லையே — சாரோனின்

2. வருவேன் என்றுரைத்தவர்
சீக்கிரம் வருகிறார்
வாக்கு மாறாதவர்
தாமதம் செய்யாரே — சாரோனின்

Saaronin Rojave Pallathakkin Liliye Lyrics in English

saaronin rojaavae

pallaththaakkin leeliyae

ullaththin naesamae

Yesu en piriyamae

saranangal

1. aaththuma naesarae

um naesam inpamae

poorana roopamae

paluthontum illaiyae — saaronin

2. varuvaen enturaiththavar

seekkiram varukiraar

vaakku maaraathavar

thaamatham seyyaarae — saaronin

PowerPoint Presentation Slides for the song Saaronin Rojave Pallathakkin Liliye

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Saaronin Rojave Pallathakkin Liliye – சாரோனின் ரோஜாவே PPT
Saaronin Rojave Pallathakkin Liliye PPT

Song Lyrics in Tamil & English

சாரோனின் ரோஜாவே
saaronin rojaavae
பள்ளத்தாக்கின் லீலியே
pallaththaakkin leeliyae
உள்ளத்தின் நேசமே
ullaththin naesamae
இயேசு என் பிரியமே
Yesu en piriyamae

சரணங்கள்
saranangal

1. ஆத்தும நேசரே
1. aaththuma naesarae
உம் நேசம் இன்பமே
um naesam inpamae
பூரண ரூபமே
poorana roopamae
பழுதொன்றும் இல்லையே — சாரோனின்
paluthontum illaiyae — saaronin

2. வருவேன் என்றுரைத்தவர்
2. varuvaen enturaiththavar
சீக்கிரம் வருகிறார்
seekkiram varukiraar
வாக்கு மாறாதவர்
vaakku maaraathavar
தாமதம் செய்யாரே — சாரோனின்
thaamatham seyyaarae — saaronin

தமிழ்