Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Santhosam Ponguthey - சந்தோஷம் பொங்குதே

சந்தோஷம் பொங்குதே – (2)
சந்தோஷம் என்னில் பொங்குதே
அல்லேலூயா
இயேசு என்னை இரட்சித்தார்
முற்றும் என்னை மாற்றினார்
சந்தோஷம் பொங்கிப் பொங்குதே

1. வழி தப்பி நான் திரிந்தேன் – பாவ
பழியதை சுமந்தலைந்தேன்
அவர் அன்புக் குரலே
அழைத்தது என்னையே
அந்த இன்ப நாளில்
எந்தன் பாவம் நீங்கிற்றே (2)

2. சத்துரு சோதித்திட தேவ
உத்தரவுடன் வருவான்
ஆனால் இயேசு கைவிடார்
தானாய்  வந்து இரட்சிப்பார்
இந்த நல்ல இயேசு எந்தன்
சொந்தமானாரே (2)

3. பாவத்தில் ஜீவிப்பவர்
பாதாளத்தில் அழிந்திடுவார்
நானோ பரலோகத்தில்
நாளும் பாடல் பாடிடுவேன்
என்னில் வாழும் இயேசுவோடு

என்றும் வாழுவேன் (2)

Santhosam Ponguthey Lyrics in English

santhosham ponguthae – (2)
santhosham ennil ponguthae
allaelooyaa
Yesu ennai iratchiththaar
muttum ennai maattinaar
santhosham pongip ponguthae

1. vali thappi naan thirinthaen – paava
paliyathai sumanthalainthaen
avar anpuk kuralae
alaiththathu ennaiyae
antha inpa naalil
enthan paavam neengitte (2)

2. saththuru sothiththida thaeva
uththaravudan varuvaan
aanaal Yesu kaividaar
thaanaay  vanthu iratchippaar
intha nalla Yesu enthan
sonthamaanaarae (2)

3. paavaththil jeevippavar
paathaalaththil alinthiduvaar
naano paralokaththil
naalum paadal paadiduvaen
ennil vaalum Yesuvodu
entum vaaluvaen (2)

PowerPoint Presentation Slides for the song Santhosam Ponguthey

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Santhosam Ponguthey – சந்தோஷம் பொங்குதே PPT
Santhosam Ponguthey PPT

Song Lyrics in Tamil & English

சந்தோஷம் பொங்குதே – (2)
santhosham ponguthae – (2)
சந்தோஷம் என்னில் பொங்குதே
santhosham ennil ponguthae
அல்லேலூயா
allaelooyaa
இயேசு என்னை இரட்சித்தார்
Yesu ennai iratchiththaar
முற்றும் என்னை மாற்றினார்
muttum ennai maattinaar
சந்தோஷம் பொங்கிப் பொங்குதே
santhosham pongip ponguthae

1. வழி தப்பி நான் திரிந்தேன் – பாவ
1. vali thappi naan thirinthaen – paava
பழியதை சுமந்தலைந்தேன்
paliyathai sumanthalainthaen
அவர் அன்புக் குரலே
avar anpuk kuralae
அழைத்தது என்னையே
alaiththathu ennaiyae
அந்த இன்ப நாளில்
antha inpa naalil
எந்தன் பாவம் நீங்கிற்றே (2)
enthan paavam neengitte (2)

2. சத்துரு சோதித்திட தேவ
2. saththuru sothiththida thaeva
உத்தரவுடன் வருவான்
uththaravudan varuvaan
ஆனால் இயேசு கைவிடார்
aanaal Yesu kaividaar
தானாய்  வந்து இரட்சிப்பார்
thaanaay  vanthu iratchippaar
இந்த நல்ல இயேசு எந்தன்
intha nalla Yesu enthan
சொந்தமானாரே (2)
sonthamaanaarae (2)

3. பாவத்தில் ஜீவிப்பவர்
3. paavaththil jeevippavar
பாதாளத்தில் அழிந்திடுவார்
paathaalaththil alinthiduvaar
நானோ பரலோகத்தில்
naano paralokaththil
நாளும் பாடல் பாடிடுவேன்
naalum paadal paadiduvaen
என்னில் வாழும் இயேசுவோடு
ennil vaalum Yesuvodu

என்றும் வாழுவேன் (2)
entum vaaluvaen (2)

Santhosam Ponguthey Song Meaning

Happiness is bursting – (2)
Happiness overflows in me
Hallelujah
Jesus saved me
Totally changed me
Be happy

1. I wandered out of the way – sin
I couldn't bear the old one
He is the voice of love
Called me
On that happy day
Whose sins are forgiven (2)

2. Satturu Soditida Deva
He will come with orders
But Jesus gave up
He himself will come and save
Who is this good Jesus?
own (2)

3. He who lives in sin
He will perish in the underworld
In nano heaven
I will sing every day
With Jesus living in me

will live forever (2)

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்