சீர் இயேசு நாமம் அதிசய நாமம்
ஏழையெனக்கின்ப நாமம்
எல்லா நாமத்திலும் மேலான நாமம்
பக்தர் நிதம் வாழ்த்தும் நாமம்-எல்லா
முழங்காலும் முடங்கிடச் செய்யும்
வல்லவராம் இயேசு நாமம்
பாவ பரிகாரம் பாதகர்க்கு நல்க
பாரிடத்தில் வந்த நாமம் பாவமற்ற
ஜீவியத்தை மாதிரியாய் காட்டித்தந்த
பாவம் தீர்க்கும் புண்ணிய நாமம்
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாத நாமம்
சாற்றும் துதி ஏற்கும் நாமம்
போற்றும் பக்தர் சபையில் அபிஷேகம்
ஊற்றி பரிசுத்தமாக்கும் நாமம்
வியாதி துன்பம் நீங்க சாத்தான்
நிதம் தோற்க இரத்தம் சிந்தி நின்ற நாமம்
ஜீவ வார்த்தை தந்து ஜீவித்திட கிருபை
அளித்திட்ட அன்பர் நாமம்
Seer yesu naamam Lyrics in English
seer Yesu naamam athisaya naamam
aelaiyenakkinpa naamam
ellaa naamaththilum maelaana naamam
pakthar nitham vaalththum naamam-ellaa
mulangaalum mudangidach seyyum
vallavaraam Yesu naamam
paava parikaaram paathakarkku nalka
paaridaththil vantha naamam paavamatta
jeeviyaththai maathiriyaay kaattiththantha
paavam theerkkum punnnniya naamam
naettum intum entum maaraatha naamam
saattum thuthi aerkum naamam
pottum pakthar sapaiyil apishaekam
ootti parisuththamaakkum naamam
viyaathi thunpam neenga saaththaan
nitham thorka iraththam sinthi ninta naamam
jeeva vaarththai thanthu jeeviththida kirupai
aliththitta anpar naamam
PowerPoint Presentation Slides for the song Seer yesu naamam
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Seer Yesu Naamam – சீர் இயேசு நாமம் அதிசய நாமம் PPT
Seer Yesu Naamam PPT
Song Lyrics in Tamil & English
சீர் இயேசு நாமம் அதிசய நாமம்
seer Yesu naamam athisaya naamam
ஏழையெனக்கின்ப நாமம்
aelaiyenakkinpa naamam
எல்லா நாமத்திலும் மேலான நாமம்
ellaa naamaththilum maelaana naamam
பக்தர் நிதம் வாழ்த்தும் நாமம்-எல்லா
pakthar nitham vaalththum naamam-ellaa
முழங்காலும் முடங்கிடச் செய்யும்
mulangaalum mudangidach seyyum
வல்லவராம் இயேசு நாமம்
vallavaraam Yesu naamam
பாவ பரிகாரம் பாதகர்க்கு நல்க
paava parikaaram paathakarkku nalka
பாரிடத்தில் வந்த நாமம் பாவமற்ற
paaridaththil vantha naamam paavamatta
ஜீவியத்தை மாதிரியாய் காட்டித்தந்த
jeeviyaththai maathiriyaay kaattiththantha
பாவம் தீர்க்கும் புண்ணிய நாமம்
paavam theerkkum punnnniya naamam
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாத நாமம்
naettum intum entum maaraatha naamam
சாற்றும் துதி ஏற்கும் நாமம்
saattum thuthi aerkum naamam
போற்றும் பக்தர் சபையில் அபிஷேகம்
pottum pakthar sapaiyil apishaekam
ஊற்றி பரிசுத்தமாக்கும் நாமம்
ootti parisuththamaakkum naamam
வியாதி துன்பம் நீங்க சாத்தான்
viyaathi thunpam neenga saaththaan
நிதம் தோற்க இரத்தம் சிந்தி நின்ற நாமம்
nitham thorka iraththam sinthi ninta naamam
ஜீவ வார்த்தை தந்து ஜீவித்திட கிருபை
jeeva vaarththai thanthu jeeviththida kirupai
அளித்திட்ட அன்பர் நாமம்
aliththitta anpar naamam
Seer yesu naamam Song Meaning
Sir Jesus name is miraculous name
The name of the poor
The highest name of all names
The devotee always greets Naam-Ella
It can also paralyze the knee
Jesus name is mighty
Reparation for sin is given to the sinner
The name that came to Barid is sinless
He showed life as a model
The holy name that removes sins
Yesterday, today and forever is the same name
A name that draws praise
Abhishekam in congregation of adoring devotees
The name that pours and sanctifies
Get rid of sickness and suffering
The name that sheds blood to defeat forever
The word of life is the grace of life
Anbar Naam given
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்