Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Shamma Neengathaane - ஷம்மா நீங்கதானே

பாடல் – 5

ஷம்மா
ஷம்மா நீங்கதானே
கூடவே இருப்பவர்
கூடவே இருப்பவர் – 2

1. என்னை விட்டு விலகுவதே இல்லை
என்னை என்றும் கைவிடுவதே இல்லை

2. அக்கினியில் நடக்க செய்தீரே
ஆறுகளை கடக்க செய்தீரே

3. வனாந்திரத்தில் சுமந்து வந்தீரே
அற்புதமாய் என்னை நடத்திவந்தீரே

நன்றி யகோவா ஷம்மா – 4
கூடவே இருப்பவர் – 4

Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே Lyrics in English

paadal – 5

shammaa
shammaa neengathaanae
koodavae iruppavar
koodavae iruppavar – 2

1. ennai vittu vilakuvathae illai
ennai entum kaividuvathae illai

2. akkiniyil nadakka seytheerae
aarukalai kadakka seytheerae

3. vanaanthiraththil sumanthu vantheerae
arputhamaay ennai nadaththivantheerae

nanti yakovaa shammaa – 4
koodavae iruppavar – 4

PowerPoint Presentation Slides for the song Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே PPT
Shamma Neengathaane PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பாடல் – 5
paadal – 5

ஷம்மா
shammaa
ஷம்மா நீங்கதானே
shammaa neengathaanae
கூடவே இருப்பவர்
koodavae iruppavar
கூடவே இருப்பவர் – 2
koodavae iruppavar – 2

1. என்னை விட்டு விலகுவதே இல்லை
1. ennai vittu vilakuvathae illai
என்னை என்றும் கைவிடுவதே இல்லை
ennai entum kaividuvathae illai

2. அக்கினியில் நடக்க செய்தீரே
2. akkiniyil nadakka seytheerae
ஆறுகளை கடக்க செய்தீரே
aarukalai kadakka seytheerae

3. வனாந்திரத்தில் சுமந்து வந்தீரே
3. vanaanthiraththil sumanthu vantheerae
அற்புதமாய் என்னை நடத்திவந்தீரே
arputhamaay ennai nadaththivantheerae

நன்றி யகோவா ஷம்மா – 4
nanti yakovaa shammaa – 4
கூடவே இருப்பவர் – 4
koodavae iruppavar – 4

தமிழ்