தமிழ்

Sorvana Aaviyai Neekum - சோர்வான ஆவியை நீக்கும்

Sorvana Aaviyai Neekum
1. சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
துயர ஆவியை அகற்றும்
கண்ணீரின் மத்தியில் வாரும்
அப்பா வேண்டுகிறேன் – 2

இயேசுவே – 3
எல்லாம் எனக்கு நீரே

2. ஊழியப் பாதையில் துன்பம்
விசுவாசிகளாலே நெருக்கம்
ஏன் இந்த ஊழியம் எனக்கு
உமக்காகத்தானே ஐயா – 2

இயேசுவே – 3
எல்லாம் எனக்கு நீரே

3. வீடும் வாசலும் இல்லை
உற்றார் உறவினர் தொல்லை
எங்கே ஓடுவேன் நான்
உமது சமூகத்திற்கே – 2

இயேசுவே – 3
எல்லாம் எனக்கு நீரே

4. இரவெல்லாம் உறக்கமே இல்லை
வியாதியால் மனக்கவலை
தாங்குவோர் யாருமே இல்லை
நீரே பார்த்துக்கொள்வீர் – 2

இயேசுவே – 3
எல்லாம் எனக்கு நீரே

5. காத்திருந்து பெலன் பெறுவேன்
கழுகு போல பறப்பேன்
காகத்தின் வம்சம் நான் அல்ல
சிங்கத்தின் குட்டி நானே – 2

இயேசுவே – 3
எல்லாம் எனக்கு நீரே

Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும் Lyrics in English

Sorvana Aaviyai Neekum
1. sorvaana aaviyai neekkum
thuyara aaviyai akattum
kannnneerin maththiyil vaarum
appaa vaenndukiraen - 2

Yesuvae - 3
ellaam enakku neerae

2. ooliyap paathaiyil thunpam
visuvaasikalaalae nerukkam
aen intha ooliyam enakku
umakkaakaththaanae aiyaa - 2

Yesuvae - 3
ellaam enakku neerae

3. veedum vaasalum illai
uttaாr uravinar thollai
engae oduvaen naan
umathu samookaththirkae - 2

Yesuvae - 3
ellaam enakku neerae

4. iravellaam urakkamae illai
viyaathiyaal manakkavalai
thaanguvor yaarumae illai
neerae paarththukkolveer - 2

Yesuvae - 3
ellaam enakku neerae

5. kaaththirunthu pelan peruvaen
kaluku pola parappaen
kaakaththin vamsam naan alla
singaththin kutti naanae - 2

Yesuvae - 3
ellaam enakku neerae

PowerPoint Presentation Slides for the song Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்

by clicking the fullscreen button in the Top left