திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
தேவைகளை சந்திப்பார்
மீதம் எடுக்க வைப்பார்
பிறருக்குக் கொடுக்க வைப்பார்
பாடிக் கொண்டாடுவோம்
கோடி நன்றி சொல்லுவோம்
ஜந்து அப்பங்களை,
அயிரமாய் பெருகச்செய்தார்
ஜயாயிரம் ஆண்களுக்கு
வயிராற உணவளித்தார்
பொன்னோடும் பொருளோடும்,
புறப்படச் செய்தாரே
பலவீனம் இல்லாமலே
பாதுகாத்து நடத்தினாரே-ஒரு
காடைகள் வரவழைத்தார்
மன்னாவால் உணவளித்தார்
கற்பாறையை பிளந்து,
தண்ணீர்கள் ஓடச்செய்தார்
நீடிய ஆயுள் தந்து
நிறைவோடு நடத்திடுவார்
முதிர் வயதானாலும்,
பசுமையாய் வாழச் செய்வார்
Thirupthiyakki nadathi duvar Lyrics in English
thirupthiyaakki nadaththiduvaar
thaevaikalai santhippaar
meetham edukka vaippaar
pirarukkuk kodukka vaippaar
paatik konndaaduvom
koti nanti solluvom
janthu appangalai,
ayiramaay perukachcheythaar
jayaayiram aannkalukku
vayiraara unavaliththaar
ponnodum porulodum,
purappadach seythaarae
palaveenam illaamalae
paathukaaththu nadaththinaarae-oru
kaataikal varavalaiththaar
mannaavaal unavaliththaar
karpaaraiyai pilanthu,
thannnneerkal odachcheythaar
neetiya aayul thanthu
niraivodu nadaththiduvaar
muthir vayathaanaalum,
pasumaiyaay vaalach seyvaar
PowerPoint Presentation Slides for the song Thirupthiyakki nadathi duvar
by clicking the fullscreen button in the Top left

