Thulluthayya Um Naamam Solla
துள்ளுதையா, உம்நாமம் சொல்ல சொல்ல
துதித்து துதித்து, தினம் மகிழ்ந்து மகிழ்ந்து
மனம் துள்ளுதையா
1. அன்பு பெருகுதையா -என்
அப்பாவின் நிழல்தனிலே
அபிஷேகம் வளருதையா
எபிநேசர் பார்வையிலே
2. உள்ளங்கள் மகிழுதையா
உம்மோடு இருக்கையிலே
பள்ளங்கள் நிரம்புதையா
பாடி துதிக்கையிலே
3. நம்பிக்கை வளருதையா
நாதா உம் பாதத்திலே
நன்மைகள் பெருகுதையா
நாள்தோறும் துதிக்கையிலே
4. நோய்கள் நீங்குதையா –உம்மை
கர்த்தர் உம் சமூகத்திலே
காயங்கள் ஆறுதையா
கருத்தோடு துதிக்கையிலே
5. கண்ணீர்கள் மறையுதையா
கர்த்தர் உம் சமூகத்திலே
காயங்கள் ஆறுதையா
கருத்தோடு துதிக்கையிலே
Thulluthayya Um Naamam Solla Lyrics in English
Thulluthayya Um Naamam Solla
thulluthaiyaa, umnaamam solla solla
thuthiththu thuthiththu, thinam makilnthu makilnthu
manam thulluthaiyaa
1. anpu perukuthaiyaa -en
appaavin nilalthanilae
apishaekam valaruthaiyaa
epinaesar paarvaiyilae
2. ullangal makiluthaiyaa
ummodu irukkaiyilae
pallangal niramputhaiyaa
paati thuthikkaiyilae
3. nampikkai valaruthaiyaa
naathaa um paathaththilae
nanmaikal perukuthaiyaa
naalthorum thuthikkaiyilae
4. Nnoykal neenguthaiyaa -ummai
karththar um samookaththilae
kaayangal aaruthaiyaa
karuththodu thuthikkaiyilae
5. kannnneerkal maraiyuthaiyaa
karththar um samookaththilae
kaayangal aaruthaiyaa
karuththodu thuthikkaiyilae
PowerPoint Presentation Slides for the song Thulluthayya Um Naamam Solla
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல சொல்ல PPT
Thulluthayya Um Naamam Solla PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Thulluthayya Um Naamam Solla
Thulluthayya Um Naamam Solla
துள்ளுதையா, உம்நாமம் சொல்ல சொல்ல
thulluthaiyaa, umnaamam solla solla
துதித்து துதித்து, தினம் மகிழ்ந்து மகிழ்ந்து
thuthiththu thuthiththu, thinam makilnthu makilnthu
மனம் துள்ளுதையா
manam thulluthaiyaa
1. அன்பு பெருகுதையா -என்
1. anpu perukuthaiyaa -en
அப்பாவின் நிழல்தனிலே
appaavin nilalthanilae
அபிஷேகம் வளருதையா
apishaekam valaruthaiyaa
எபிநேசர் பார்வையிலே
epinaesar paarvaiyilae
2. உள்ளங்கள் மகிழுதையா
2. ullangal makiluthaiyaa
உம்மோடு இருக்கையிலே
ummodu irukkaiyilae
பள்ளங்கள் நிரம்புதையா
pallangal niramputhaiyaa
பாடி துதிக்கையிலே
paati thuthikkaiyilae
3. நம்பிக்கை வளருதையா
3. nampikkai valaruthaiyaa
நாதா உம் பாதத்திலே
naathaa um paathaththilae
நன்மைகள் பெருகுதையா
nanmaikal perukuthaiyaa
நாள்தோறும் துதிக்கையிலே
naalthorum thuthikkaiyilae
4. நோய்கள் நீங்குதையா –உம்மை
4. Nnoykal neenguthaiyaa -ummai
கர்த்தர் உம் சமூகத்திலே
karththar um samookaththilae
காயங்கள் ஆறுதையா
kaayangal aaruthaiyaa
கருத்தோடு துதிக்கையிலே
karuththodu thuthikkaiyilae
5. கண்ணீர்கள் மறையுதையா
5. kannnneerkal maraiyuthaiyaa
கர்த்தர் உம் சமூகத்திலே
karththar um samookaththilae
காயங்கள் ஆறுதையா
kaayangal aaruthaiyaa
கருத்தோடு துதிக்கையிலே
karuththodu thuthikkaiyilae
Thulluthayya Um Naamam Solla Song Meaning
Thulluthayya Um Naamam Solla
Tlutudaiya, tell me to say Umnamam
Praise and praise, rejoicing and rejoicing day by day
Is the mind fluttering?
1. Anbu Perukudaiya -N
In the shadow of the father
Abhishekam is growing
In Ebenezer's view
2. Are souls happy?
Sitting with you
Are the potholes filled?
Sing in praise
3. Do you develop faith?
Nata is at your feet
The benefits are manifold
Daily praise
4. Do diseases go away – you
The Lord is in your community
Wounds heal
In praise with the comment
5. Do the tears disappear?
The Lord is in your community
Wounds heal
In praise with the comment
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்