Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Um Pirasanathinal Ennai - உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

பாடல் – 1

உம் பிரசன்னத்தினால்
உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை மூடிக்கொள்ளும்
உம் வல்லமையால் என்னை நிரப்பும்
தூயரே- 4

1. என் தேவனே உம் பிரசன்னம்
என் முன்பதாய் செல்லனுமே
தூயரே ……

2. நிறைவான உம் பிரசன்னம் வரும்பொழுது
என் குறை எல்லம் ஒழியுமே
தூயரே …

3. நாங்கள் வேண்டுகிறோம் ஏசுவின் நாமத்தினால்
உம் பிரசன்னம் இன்னும் வேண்டுமே
தூயரே ……

வேண்டுமே இன்னும் வேண்டுமே
உம் பிரசன்னம் இன்னும் வேண்டுமே

Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை Lyrics in English

paadal – 1

um pirasannaththinaal
um pirasannaththinaal ennai mootikkollum
um vallamaiyaal ennai nirappum
thooyarae- 4

1. en thaevanae um pirasannam
en munpathaay sellanumae
thooyarae ……

2. niraivaana um pirasannam varumpoluthu
en kurai ellam oliyumae
thooyarae …

3. naangal vaenndukirom aesuvin naamaththinaal
um pirasannam innum vaenndumae
thooyarae ……

vaenndumae innum vaenndumae
um pirasannam innum vaenndumae

PowerPoint Presentation Slides for the song Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை PPT
Um Pirasanathinal Ennai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பாடல் – 1
paadal – 1

உம் பிரசன்னத்தினால்
um pirasannaththinaal
உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை மூடிக்கொள்ளும்
um pirasannaththinaal ennai mootikkollum
உம் வல்லமையால் என்னை நிரப்பும்
um vallamaiyaal ennai nirappum
தூயரே- 4
thooyarae- 4

1. என் தேவனே உம் பிரசன்னம்
1. en thaevanae um pirasannam
என் முன்பதாய் செல்லனுமே
en munpathaay sellanumae
தூயரே ……
thooyarae ……

2. நிறைவான உம் பிரசன்னம் வரும்பொழுது
2. niraivaana um pirasannam varumpoluthu
என் குறை எல்லம் ஒழியுமே
en kurai ellam oliyumae
தூயரே …
thooyarae …

3. நாங்கள் வேண்டுகிறோம் ஏசுவின் நாமத்தினால்
3. naangal vaenndukirom aesuvin naamaththinaal
உம் பிரசன்னம் இன்னும் வேண்டுமே
um pirasannam innum vaenndumae
தூயரே ……
thooyarae ……

வேண்டுமே இன்னும் வேண்டுமே
vaenndumae innum vaenndumae
உம் பிரசன்னம் இன்னும் வேண்டுமே
um pirasannam innum vaenndumae

Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை Song Meaning

Song – 1

By your presence
Cover me with your presence
Fill me with your power
Pure- 4

1. My God is your presence
My previous cellanum
Pure...

2. When your perfect presence comes
All my faults are gone
Pure...

3. We pray in Jesus' name
I still need your presence
Pure...

Want more
I still need your presence

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்