தமிழ்

Um Siththam Niraivera - உம் சித்தம் நிறைவேற என்னை அழைத்தீர்

உம் சித்தம் நிறைவேற என்னை அழைத்தீர்
இயேசுவே உம் சித்தம் செய்திட என்ன
படைக்கிறேன் இயேசுவே

உங்க முகத்தைப் பார்க்கனும்
இன்னும் உமக்காய் எழும்பனும்
உங்க கூட பேசணும்
என்னைத் தருகிறேன் இயேசுவே

பாவம் செய்தேன் பரிசுத்தம் வெறுத்தேன்
உம்மை விட்டு தூரப் போனேன்
உம் அன்பை எனக்கு தந்தீரே
உம் மகனாய் என்னை மாற்றினீரே

உலகின் அன்பு எல்லாம் மாறின போதும்
மாறாது ஒருபோதும் உம் அன்பு
சிலுவையில் பலியானீரே
என்னை உயர்த்தி வைத்தவரே

ஆராதனை என் இயேசுவுக்கே

Um Siththam Niraivera Lyrics in English

um siththam niraivaera ennai alaiththeer
Yesuvae um siththam seythida enna
pataikkiraen Yesuvae

unga mukaththaip paarkkanum
innum umakkaay elumpanum
unga kooda paesanum
ennaith tharukiraen Yesuvae

paavam seythaen parisuththam veruththaen
ummai vittu thoorap ponaen
um anpai enakku thantheerae
um makanaay ennai maattineerae

ulakin anpu ellaam maarina pothum
maaraathu orupothum um anpu
siluvaiyil paliyaaneerae
ennai uyarththi vaiththavarae

aaraathanai en Yesuvukkae

PowerPoint Presentation Slides for the song Um Siththam Niraivera

by clicking the fullscreen button in the Top left