உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
உம்மில்தான் மகிழ்ச்சி அடைகிறோம்
அல்லேலூயா – 4
1. தாழ்மையில் அடிமையை
நோக்கிப் பார்த்தீரே
உயர்த்தி மகிழ்ந்தீரே
ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரமே
2. வல்லவரே மகிமையாய்
அதிசயம் செய்தீர்
உந்தன் திருநாமம்
பரிசுத்தமானதே
3. வலியோரை அகற்றினீர்
தாழ்ந்தோரை உயர்த்தினீர்
பசித்தோரை நன்மைகளால்
திருப்தியாக்கினீர்
4. கன்மலையின் வெடிப்பில் வைத்து
கரத்தால் மூடுகிறீர்
என்ன சொல்லிப் பாடுவேன்
என் இதய வேந்தனே
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom Lyrics in English
umakku makimai tharukirom
ummilthaan makilchchi ataikirom
allaelooyaa – 4
1. thaalmaiyil atimaiyai
Nnokkip paarththeerae
uyarththi makilntheerae
oru koti sthoththiramae
2. vallavarae makimaiyaay
athisayam seytheer
unthan thirunaamam
parisuththamaanathae
3. valiyorai akattineer
thaalnthorai uyarththineer
pasiththorai nanmaikalaal
thirupthiyaakkineer
4. kanmalaiyin vetippil vaiththu
karaththaal moodukireer
enna sollip paaduvaen
en ithaya vaenthanae
PowerPoint Presentation Slides for the song உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Umakku Magimai Tharugirom – உமக்கு மகிமை தருகிறோம் PPT
Umakku Magimai Tharugirom PPT
Song Lyrics in Tamil & English
உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
umakku makimai tharukirom
உம்மில்தான் மகிழ்ச்சி அடைகிறோம்
ummilthaan makilchchi ataikirom
அல்லேலூயா – 4
allaelooyaa – 4
1. தாழ்மையில் அடிமையை
1. thaalmaiyil atimaiyai
நோக்கிப் பார்த்தீரே
Nnokkip paarththeerae
உயர்த்தி மகிழ்ந்தீரே
uyarththi makilntheerae
ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரமே
oru koti sthoththiramae
2. வல்லவரே மகிமையாய்
2. vallavarae makimaiyaay
அதிசயம் செய்தீர்
athisayam seytheer
உந்தன் திருநாமம்
unthan thirunaamam
பரிசுத்தமானதே
parisuththamaanathae
3. வலியோரை அகற்றினீர்
3. valiyorai akattineer
தாழ்ந்தோரை உயர்த்தினீர்
thaalnthorai uyarththineer
பசித்தோரை நன்மைகளால்
pasiththorai nanmaikalaal
திருப்தியாக்கினீர்
thirupthiyaakkineer
4. கன்மலையின் வெடிப்பில் வைத்து
4. kanmalaiyin vetippil vaiththu
கரத்தால் மூடுகிறீர்
karaththaal moodukireer
என்ன சொல்லிப் பாடுவேன்
enna sollip paaduvaen
என் இதய வேந்தனே
en ithaya vaenthanae