Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ummaip Paadamal Yaarai Naan - உம்மைப் பாடாமல் யாரை நான் பாடுவேன்

உம்மைப் பாடாமல் யாரை நான் பாடுவேன்
உம்மைத் துதிக்காமல் யாரை நான் துதிப்பேன்

துதியும் உமக்கே, அல்லேலூயா!
கனமும் உமக்கே, அல்லேலூயா!
மகிமை உமக்கே, அல்லேலூயா!
புகழ்ச்சி உமக்கே, அல்லேலூயா!

1.உளையான சேற்றிலிருந்து  எடுத்தீர் 
உன்னத அனுபவம்  தந்தீர்(2)

2.துக்கங்களை சந்தோஷமாய்மாற்றினீர்
துயரங்களை மகிழ்ச்சியாக மாற்றினீர்(2)

3.ஒன்றுக்கும் உதவாத என்னையும்
உருவாக்கி உயர்த்தின தெய்வமே (2)

4.ஜீவன் சுகம் பெலன் தந்து  காத்தீரே

என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் பாடுவேன் (2)

Ummaip Paadamal Yaarai Naan Lyrics in English

ummaip paadaamal yaarai naan paaduvaen
ummaith thuthikkaamal yaarai naan thuthippaen

thuthiyum umakkae, allaelooyaa!
kanamum umakkae, allaelooyaa!
makimai umakkae, allaelooyaa!
pukalchchi umakkae, allaelooyaa!

1.ulaiyaana settilirunthu  eduththeer 
unnatha anupavam  thantheer(2)

2.thukkangalai santhoshamaaymaattineer
thuyarangalai makilchchiyaaka maattineer(2)

3.ontukkum uthavaatha ennaiyum
uruvaakki uyarththina theyvamae (2)

4.jeevan sukam pelan thanthu  kaaththeerae
en jeevanulla naalellaam paaduvaen (2)

PowerPoint Presentation Slides for the song Ummaip Paadamal Yaarai Naan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ummaip Paadamal Yaarai Naan – உம்மைப் பாடாமல் யாரை நான் பாடுவேன் PPT
Ummaip Paadamal Yaarai Naan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உம்மைப் பாடாமல் யாரை நான் பாடுவேன்
ummaip paadaamal yaarai naan paaduvaen
உம்மைத் துதிக்காமல் யாரை நான் துதிப்பேன்
ummaith thuthikkaamal yaarai naan thuthippaen

துதியும் உமக்கே, அல்லேலூயா!
thuthiyum umakkae, allaelooyaa!
கனமும் உமக்கே, அல்லேலூயா!
kanamum umakkae, allaelooyaa!
மகிமை உமக்கே, அல்லேலூயா!
makimai umakkae, allaelooyaa!
புகழ்ச்சி உமக்கே, அல்லேலூயா!
pukalchchi umakkae, allaelooyaa!

1.உளையான சேற்றிலிருந்து  எடுத்தீர் 
1.ulaiyaana settilirunthu  eduththeer 
உன்னத அனுபவம்  தந்தீர்(2)
unnatha anupavam  thantheer(2)

2.துக்கங்களை சந்தோஷமாய்மாற்றினீர்
2.thukkangalai santhoshamaaymaattineer
துயரங்களை மகிழ்ச்சியாக மாற்றினீர்(2)
thuyarangalai makilchchiyaaka maattineer(2)

3.ஒன்றுக்கும் உதவாத என்னையும்
3.ontukkum uthavaatha ennaiyum
உருவாக்கி உயர்த்தின தெய்வமே (2)
uruvaakki uyarththina theyvamae (2)

4.ஜீவன் சுகம் பெலன் தந்து  காத்தீரே
4.jeevan sukam pelan thanthu  kaaththeerae

என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் பாடுவேன் (2)
en jeevanulla naalellaam paaduvaen (2)

தமிழ்