Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ummakagavae Naan Vaazhukiren - உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

பாடல் – 10

உமக்காகவே
உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
உமக்காகவே உயிர் வாழுகிறேன்
என்னை உருவாக்கும்
இன்னும் பயன்படுத்தும்
உங்க மகிமைக்காக – 2

1. ஆவி ஆத்துமா சரீரம் எல்லாம்
உமக்காகவே வாழ துடிக்குதே

2. உம்மை போலவே என்னை மாற்றுமே
உலகம் உம்மை பார்க்கணும் எனக்குள்ளே

3. ஆயுள் முடியும் வரை உம் ஊழியத்தை
உண்மை உத்தமமாய் நாங்கள் செய்யனுமே

(உம் மகிமைக்காக – 3 என்னை உருவாக்கும்) -2
(உருவாக்குமே – 3 உங்க மகிமைக்காக)

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன் Lyrics in English

paadal – 10

umakkaakavae
umakkaakavae naan vaalukiraen
umakkaakavae uyir vaalukiraen
ennai uruvaakkum
innum payanpaduththum
unga makimaikkaaka – 2

1. aavi aaththumaa sareeram ellaam
umakkaakavae vaala thutikkuthae

2. ummai polavae ennai maattumae
ulakam ummai paarkkanum enakkullae

3. aayul mutiyum varai um ooliyaththai
unnmai uththamamaay naangal seyyanumae

(um makimaikkaaka – 3 ennai uruvaakkum) -2
(uruvaakkumae – 3 unga makimaikkaaka)

PowerPoint Presentation Slides for the song Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன் PPT
Ummakagavae Naan Vaazhukiren PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பாடல் – 10
paadal – 10

உமக்காகவே
umakkaakavae
உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
umakkaakavae naan vaalukiraen
உமக்காகவே உயிர் வாழுகிறேன்
umakkaakavae uyir vaalukiraen
என்னை உருவாக்கும்
ennai uruvaakkum
இன்னும் பயன்படுத்தும்
innum payanpaduththum
உங்க மகிமைக்காக – 2
unga makimaikkaaka – 2

1. ஆவி ஆத்துமா சரீரம் எல்லாம்
1. aavi aaththumaa sareeram ellaam
உமக்காகவே வாழ துடிக்குதே
umakkaakavae vaala thutikkuthae

2. உம்மை போலவே என்னை மாற்றுமே
2. ummai polavae ennai maattumae
உலகம் உம்மை பார்க்கணும் எனக்குள்ளே
ulakam ummai paarkkanum enakkullae

3. ஆயுள் முடியும் வரை உம் ஊழியத்தை
3. aayul mutiyum varai um ooliyaththai
உண்மை உத்தமமாய் நாங்கள் செய்யனுமே
unnmai uththamamaay naangal seyyanumae

(உம் மகிமைக்காக – 3 என்னை உருவாக்கும்) -2
(um makimaikkaaka – 3 ennai uruvaakkum) -2
(உருவாக்குமே – 3 உங்க மகிமைக்காக)
(uruvaakkumae – 3 unga makimaikkaaka)

தமிழ்