Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vaakkaliththa Anaiththaiyum - வாக்களித்த அனைத்தையும்

வாக்களித்த அனைத்தையும் (விரைவில்)
என் வாழ்வில் நிறைவேற்றுவீர்- தகப்பன்

என் தேவையெல்லாம் நீர்தானையா
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
இயேசையா இயேசையா

1. எதிர்கால ஏக்கமெல்லாம்
உம்மிடம் ஒப்படைத்தேன் நான்-என்
என் சார்பில் செயலாற்றுகிறீர்
எல்லாமே செய்து முடிப்பீர்- என் தேவை

2. பட்டப்பகல் போல
என் நீதியை விளங்கச் செய்வீர்
நோக்கி அமர்ந்திருப்பேன்
உமக்காய் காத்திருப்பேன்-உம்மை

3. பாதத்தில் வைத்துவிட்டேன்
என் பாரங்கள் கவலைகள் – உம்
தள்ளாட விடமாட்டீர்
தாங்கியே நடத்தி செல்வீர்-என்னை

4. கோபங்கள் எரிச்சல்கள்
அகற்றி எரிந்து விட்டேன்
நம்பியுள்ளேன் உம்மையே
நன்மைகள் செய்திடுவேன்

வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum Lyrics in English

vaakkaliththa anaiththaiyum (viraivil)
en vaalvil niraivaettuveer- thakappan

en thaevaiyellaam neerthaanaiyaa
jeevanulla naatkalellaam
iyaesaiyaa iyaesaiyaa

1. ethirkaala aekkamellaam
ummidam oppataiththaen naan-en
en saarpil seyalaattukireer
ellaamae seythu mutippeer- en thaevai

2. pattappakal pola
en neethiyai vilangach seyveer
Nnokki amarnthiruppaen
umakkaay kaaththiruppaen-ummai

3. paathaththil vaiththuvittaen
en paarangal kavalaikal – um
thallaada vidamaattir
thaangiyae nadaththi selveer-ennai

4. kopangal erichchalkal
akatti erinthu vittaen
nampiyullaen ummaiyae
nanmaikal seythiduvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Vaakkaliththa Anaiththaiyum – வாக்களித்த அனைத்தையும் PPT
Vaakkaliththa Anaiththaiyum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

வாக்களித்த அனைத்தையும் (விரைவில்)
vaakkaliththa anaiththaiyum (viraivil)
என் வாழ்வில் நிறைவேற்றுவீர்- தகப்பன்
en vaalvil niraivaettuveer- thakappan

என் தேவையெல்லாம் நீர்தானையா
en thaevaiyellaam neerthaanaiyaa
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
jeevanulla naatkalellaam
இயேசையா இயேசையா
iyaesaiyaa iyaesaiyaa

1. எதிர்கால ஏக்கமெல்லாம்
1. ethirkaala aekkamellaam
உம்மிடம் ஒப்படைத்தேன் நான்-என்
ummidam oppataiththaen naan-en
என் சார்பில் செயலாற்றுகிறீர்
en saarpil seyalaattukireer
எல்லாமே செய்து முடிப்பீர்- என் தேவை
ellaamae seythu mutippeer- en thaevai

2. பட்டப்பகல் போல
2. pattappakal pola
என் நீதியை விளங்கச் செய்வீர்
en neethiyai vilangach seyveer
நோக்கி அமர்ந்திருப்பேன்
Nnokki amarnthiruppaen
உமக்காய் காத்திருப்பேன்-உம்மை
umakkaay kaaththiruppaen-ummai

3. பாதத்தில் வைத்துவிட்டேன்
3. paathaththil vaiththuvittaen
என் பாரங்கள் கவலைகள் – உம்
en paarangal kavalaikal – um
தள்ளாட விடமாட்டீர்
thallaada vidamaattir
தாங்கியே நடத்தி செல்வீர்-என்னை
thaangiyae nadaththi selveer-ennai

4. கோபங்கள் எரிச்சல்கள்
4. kopangal erichchalkal
அகற்றி எரிந்து விட்டேன்
akatti erinthu vittaen
நம்பியுள்ளேன் உம்மையே
nampiyullaen ummaiyae
நன்மைகள் செய்திடுவேன்
nanmaikal seythiduvaen

தமிழ்