Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ

Vaalibam Unnai Izhukudho
வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
வானத்தைத் தொடத் துடிக்குதோ
பாவங்கள் கண்ணை மறைக்குதோ
கைகள் செய்ய துடிக்கின்றதோ
உந்தன் சிந்தை மறைக்கின்றதோ (2)

வீறு கொண்டு வெளியே வா
சிறகை விரித்து பறந்து வா
சோதனை ஜெயித்து எழும்பி வா
நீ சாதனை செய்ய விரைந்து வா (2)

உலகின் வாழ்க்கை ஒன்று தானே
மறந்து நீ போகாதே
இன்று மறித்தால் எங்கு செல்வாய்
காலமும் நில்லாதே
மயக்கும் எல்லாம் மாயை தானே
மதி கெட்டு போகாதே
சிதைக்கும் உன்னை சில்லரை ஆக்கும்
சீர் கெட்டுப் போகாதே
கானல் போன்ற வாழ்க்கையெல்லாம்
மறைந்து போதும் முன்பே
உன்னைப் படைத்த சிருஷ்டிகரை நீ
மறந்து போகாதே
சத்திய தேவன் அவர் நித்தியம் தருபவர்
வாழ்வை இழந்தவற்கு வழியை திறப்பவர்
சத்திய தேவனை நீ நித்தமும் தேடிடு
ஜீவனைக் கொடுத்தவற்கு வாழ்வை கொடுத்திடு

வீறு கொண்டு வெளியே வா
சிறகை விரித்து பறந்து வா
சோதனை ஜெயித்து எழும்பி வா
நீ சாதனை செய்ய விரைந்து வா (2)

Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ Lyrics in English

Vaalibam Unnai Izhukudho
vaalipam unnai ilukkutho
vaanaththaith thodath thutikkutho
paavangal kannnnai maraikkutho
kaikal seyya thutikkintatho
unthan sinthai maraikkintatho (2)

veetru konndu veliyae vaa
sirakai viriththu paranthu vaa
sothanai jeyiththu elumpi vaa
nee saathanai seyya virainthu vaa (2)

ulakin vaalkkai ontu thaanae
maranthu nee pokaathae
intu mariththaal engu selvaay
kaalamum nillaathae
mayakkum ellaam maayai thaanae
mathi kettu pokaathae
sithaikkum unnai sillarai aakkum
seer kettup pokaathae
kaanal ponta vaalkkaiyellaam
marainthu pothum munpae
unnaip pataiththa sirushtikarai nee
maranthu pokaathae
saththiya thaevan avar niththiyam tharupavar
vaalvai ilanthavarku valiyai thirappavar
saththiya thaevanai nee niththamum thaedidu
jeevanaik koduththavarku vaalvai koduththidu

veetru konndu veliyae vaa
sirakai viriththu paranthu vaa
sothanai jeyiththu elumpi vaa
nee saathanai seyya virainthu vaa (2)

PowerPoint Presentation Slides for the song Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Vaalibam Unnai Izhukudho
Vaalibam Unnai Izhukudho
வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
vaalipam unnai ilukkutho
வானத்தைத் தொடத் துடிக்குதோ
vaanaththaith thodath thutikkutho
பாவங்கள் கண்ணை மறைக்குதோ
paavangal kannnnai maraikkutho
கைகள் செய்ய துடிக்கின்றதோ
kaikal seyya thutikkintatho
உந்தன் சிந்தை மறைக்கின்றதோ (2)
unthan sinthai maraikkintatho (2)

வீறு கொண்டு வெளியே வா
veetru konndu veliyae vaa
சிறகை விரித்து பறந்து வா
sirakai viriththu paranthu vaa
சோதனை ஜெயித்து எழும்பி வா
sothanai jeyiththu elumpi vaa
நீ சாதனை செய்ய விரைந்து வா (2)
nee saathanai seyya virainthu vaa (2)

உலகின் வாழ்க்கை ஒன்று தானே
ulakin vaalkkai ontu thaanae
மறந்து நீ போகாதே
maranthu nee pokaathae
இன்று மறித்தால் எங்கு செல்வாய்
intu mariththaal engu selvaay
காலமும் நில்லாதே
kaalamum nillaathae
மயக்கும் எல்லாம் மாயை தானே
mayakkum ellaam maayai thaanae
மதி கெட்டு போகாதே
mathi kettu pokaathae
சிதைக்கும் உன்னை சில்லரை ஆக்கும்
sithaikkum unnai sillarai aakkum
சீர் கெட்டுப் போகாதே
seer kettup pokaathae
கானல் போன்ற வாழ்க்கையெல்லாம்
kaanal ponta vaalkkaiyellaam
மறைந்து போதும் முன்பே
marainthu pothum munpae
உன்னைப் படைத்த சிருஷ்டிகரை நீ
unnaip pataiththa sirushtikarai nee
மறந்து போகாதே
maranthu pokaathae
சத்திய தேவன் அவர் நித்தியம் தருபவர்
saththiya thaevan avar niththiyam tharupavar
வாழ்வை இழந்தவற்கு வழியை திறப்பவர்
vaalvai ilanthavarku valiyai thirappavar
சத்திய தேவனை நீ நித்தமும் தேடிடு
saththiya thaevanai nee niththamum thaedidu
ஜீவனைக் கொடுத்தவற்கு வாழ்வை கொடுத்திடு
jeevanaik koduththavarku vaalvai koduththidu

வீறு கொண்டு வெளியே வா
veetru konndu veliyae vaa
சிறகை விரித்து பறந்து வா
sirakai viriththu paranthu vaa
சோதனை ஜெயித்து எழும்பி வா
sothanai jeyiththu elumpi vaa
நீ சாதனை செய்ய விரைந்து வா (2)
nee saathanai seyya virainthu vaa (2)

தமிழ்