தமிழ்

Vaarthaiyai Anuppiyae En Vaadhaiyai Poekkumae - வார்த்தையை அனுப்பியே என் வாதையை போக்குமே

வார்த்தையை அனுப்பியே என் வாதையை போக்குமே
என் வேதனை உமக்கு புரிகின்றதா
என் வேண்டுதல் உம்மை அடைகின்றதா
என் சோகங்கள் என் காயங்கள்
உம் காலடி வருகின்றதா

1. வார்த்தையை அனுப்புவேன் உன் வாதையை போக்குவேன்
உன் வேதனை எனக்கு புரிகின்றதே
உன் வேண்டுதல் என்னை அடைகின்றதே
உன் சோகங்கள் உன் காயங்கள் நான் சிலுவையில் சுமந்துவிட்டேன்
என் பிள்ளையென்றால் சிட்சிக்கிறேன்
உன்னை சிட்சித்தப்பின் ரட்சிக்கிறேன்

Vaarthaiyai Anuppiyae En Vaadhaiyai Poekkumae Lyrics in English

vaarththaiyai anuppiyae en vaathaiyai pokkumae

en vaethanai umakku purikintathaa

en vaennduthal ummai ataikintathaa

en sokangal en kaayangal

um kaalati varukintathaa

1. vaarththaiyai anuppuvaen un vaathaiyai pokkuvaen

un vaethanai enakku purikintathae

un vaennduthal ennai ataikintathae

un sokangal un kaayangal naan siluvaiyil sumanthuvittaen

en pillaiyental sitchikkiraen

unnai sitchiththappin ratchikkiraen

PowerPoint Presentation Slides for the song Vaarthaiyai Anuppiyae En Vaadhaiyai Poekkumae

by clicking the fullscreen button in the Top left