Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vinin Mainthanae Christmas - விண்ணின் மைந்தனே

விண்ணின் மைந்தனே மண்ணுலகில்
எனக்காக பிறந்தீரே
தேவரூபமாய் அன்பின் பிள்ளையாய்
எனக்காக பிறந்தீரே
கொண்டாடுவேன் உம் வருகையை
துதித்திடுவேன் உயிர் உள்ளவரை -(2)

1.மகிமையின் தேவன் பிறந்தார் – நான்
மகிமையின் சாயல் பெற்றிட
உன்னதர் இயேசு பிறந்தார் – நான்
உயிரோடு எழுந்திட – (2)

2.வானத்தில் தோன்றிய நட்சத்திரம்
இயேசுவை காட்டிக் கொடுத்ததே
மேய்ப்பர்கள் சாஸ்திரிகள் பணிந்திட
இயேசு பிறந்தாரே – (2)

Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas Lyrics in English

vinnnnin mainthanae mannnulakil
enakkaaka pirantheerae
thaevaroopamaay anpin pillaiyaay
enakkaaka pirantheerae
konndaaduvaen um varukaiyai
thuthiththiduvaen uyir ullavarai -(2)

1.makimaiyin thaevan piranthaar – naan
makimaiyin saayal pettida
unnathar Yesu piranthaar – naan
uyirodu elunthida – (2)

2.vaanaththil thontiya natchaththiram
Yesuvai kaattik koduththathae
maeypparkal saasthirikal panninthida
Yesu piranthaarae – (2)

PowerPoint Presentation Slides for the song Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Vinin Mainthanae Christmas – விண்ணின் மைந்தனே PPT
Vinin Mainthanae Christmas PPT

Song Lyrics in Tamil & English

விண்ணின் மைந்தனே மண்ணுலகில்
vinnnnin mainthanae mannnulakil
எனக்காக பிறந்தீரே
enakkaaka pirantheerae
தேவரூபமாய் அன்பின் பிள்ளையாய்
thaevaroopamaay anpin pillaiyaay
எனக்காக பிறந்தீரே
enakkaaka pirantheerae
கொண்டாடுவேன் உம் வருகையை
konndaaduvaen um varukaiyai
துதித்திடுவேன் உயிர் உள்ளவரை -(2)
thuthiththiduvaen uyir ullavarai -(2)

1.மகிமையின் தேவன் பிறந்தார் – நான்
1.makimaiyin thaevan piranthaar – naan
மகிமையின் சாயல் பெற்றிட
makimaiyin saayal pettida
உன்னதர் இயேசு பிறந்தார் – நான்
unnathar Yesu piranthaar – naan
உயிரோடு எழுந்திட – (2)
uyirodu elunthida – (2)

2.வானத்தில் தோன்றிய நட்சத்திரம்
2.vaanaththil thontiya natchaththiram
இயேசுவை காட்டிக் கொடுத்ததே
Yesuvai kaattik koduththathae
மேய்ப்பர்கள் சாஸ்திரிகள் பணிந்திட
maeypparkal saasthirikal panninthida
இயேசு பிறந்தாரே – (2)
Yesu piranthaarae – (2)

தமிழ்