தமிழ்

Vinnilum-Mannilum-ummaith

விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மைத் தவிர
எனக்கு யாருண்டு இந்த
மண்ணுலகில் உம்மையன்றி வேறு
விருப்பம் எதுவுண்டு

நீர்தானே என் வாஞ்சையெல்லாம்
உம்மைத் தானே பற்றிக் கொண்டேன்

உம்மோடு தான் எப்போதும் நான் வாழ்கிறேன்
அப்பா என் வலக்கரம் பிடித்து தாங்குகிறீர்

நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்
நல்லவரே வல்லவரே

உம் சித்தம் போல என்னை நீர் நடத்துகிறீர்
முடிவிலே என்னை மகிமையில் ஏற்றுக்கொள்வீர்

என் உள்ளத்தின் பெலனே நீர்தானய்யா
எனக்குரிய பங்கும் என்றென்றும் நீர்தானய்யா

உம்மைத்தானே நான் அடைக்கலமாய் கொண்டுள்ளேன்
உம்மோடுதான் வாழ்வது என் பாக்கியம்

எனக்குள்ளே நீர் செயலாற்றி மகிழ்கின்றீர்
உம் சித்தம் செய்ய ஆற்றல் தருகின்றீர்

Vinnilum-Mannilum-ummaith Lyrics in English

vinnnnilum mannnnilum ummaith thavira
enakku yaarunndu intha
mannnulakil ummaiyanti vaeru
viruppam ethuvunndu

neerthaanae en vaanjaiyellaam
ummaith thaanae pattik konntaen

ummodu thaan eppothum naan vaalkiraen
appaa en valakkaram pitiththu thaangukireer

nanti aiyaa naal muluthum
nallavarae vallavarae

um siththam pola ennai neer nadaththukireer
mutivilae ennai makimaiyil aettukkolveer

en ullaththin pelanae neerthaanayyaa
enakkuriya pangum ententum neerthaanayyaa

ummaiththaanae naan ataikkalamaay konndullaen
ummoduthaan vaalvathu en paakkiyam

enakkullae neer seyalaatti makilkinteer
um siththam seyya aattal tharukinteer

PowerPoint Presentation Slides for the song Vinnilum-Mannilum-ummaith

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites