தமிழ்

Yesu Enthanodirupathinaal - இயேசு எந்தனோடிருப்பதால்

இயேசு எந்தனோடிருப்பதால்
எதுவும் என்னை அசைப்பதில்லை
வாக்குத்தத்தம் செய்திருப்பதால்
வாழ்க்கையிலே பயமுமில்லை

இயேசுவே இயேசுவே
உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை

தாயின் கருவில் தோன்றும் முன்னே
தயவாலே முன் குறித்தீர்
உள்ளங்கையில் வரைந்திட்டீரே
உம் பிள்ளையாக மாற்றினீரே

துக்கத்தால் நான் கலங்கும்போது
தோல்விகளின் மத்தியிலே
தோழனாக தோல் கொடுத்தீர்
தாயைப் போல் தேற்றினீரே

சத்துருக்கள் முன்பாக
பந்தியை நீர் ஆயத்தம் செய்தீர்
என் தலையை உயர்த்தினீரே
தலைக்குனிவு எனக்கில்லையே

Yesu Enthanodirupathinaal Lyrics in English

Yesu enthanotiruppathaal
ethuvum ennai asaippathillai
vaakkuththaththam seythiruppathaal
vaalkkaiyilae payamumillai

Yesuvae Yesuvae
umakkae aaraathanai
umakkae aaraathanai

thaayin karuvil thontum munnae
thayavaalae mun kuriththeer
ullangaiyil varainthittirae
um pillaiyaaka maattineerae

thukkaththaal naan kalangumpothu
tholvikalin maththiyilae
tholanaaka thol koduththeer
thaayaip pol thaettineerae

saththurukkal munpaaka
panthiyai neer aayaththam seytheer
en thalaiyai uyarththineerae
thalaikkunivu enakkillaiyae

PowerPoint Presentation Slides for the song Yesu Enthanodirupathinaal

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites