இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
நாம் கூடும் இந்த இடத்திலே
ஓசன்னா ஓசன்னா
இருளான உன் வாழ்வுதான்
இப்போ வெளிச்சமாகவே மாறுதே
இயேசுவின் பேரொளி நம்மேல் வீச
எழும்பி ஜொலித்திடுவோம்
சாத்தானை ஜெயித்த இயேசுதான்
நம்மில் உலாவிக்கொண்டு இருக்கிறார்
நோய்களும் பேய்களும்
சாபங்களெல்லாம் பறந்து ஓடிடுதே
அந்தகார வல்லமை முறித்திட
ஆவியானவர் இறங்கி இருக்கிறார்
கரத்தரின் கரத்தால் கட்டுகளெல்லாம்
அறுக்கப்படுகிறதே
ஆவியின் வல்லமை நம்மிலே
இப்போ அளவில்லாமலே ஊற்றுகிறார்
அனலாய் நாமும் கொழுந்து விட்டெறிய
அக்கினி இறங்கிடுதே
ஆசீர்வதிக்கும் கரங்களே நம்
சிரசின் மேலே அமருதே
நன்மையும் கிருபையும் சுகமும்
பெலனும் பாய்ந்து வருகின்றதே
yesu rajan vanthuvittar Lyrics in English
Yesu iraajan vanthuvittar
naam koodum intha idaththilae
osannaa osannaa
irulaana un vaalvuthaan
ippo velichchamaakavae maaruthae
Yesuvin paeroli nammael veesa
elumpi joliththiduvom
saaththaanai jeyiththa Yesuthaan
nammil ulaavikkonndu irukkiraar
Nnoykalum paeykalum
saapangalellaam paranthu odiduthae
anthakaara vallamai muriththida
aaviyaanavar irangi irukkiraar
karaththarin karaththaal kattukalellaam
arukkappadukirathae
aaviyin vallamai nammilae
ippo alavillaamalae oottukiraar
analaay naamum kolunthu vitteriya
akkini irangiduthae
aaseervathikkum karangalae nam
sirasin maelae amaruthae
nanmaiyum kirupaiyum sukamum
pelanum paaynthu varukintathae
PowerPoint Presentation Slides for the song yesu rajan vanthuvittar
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yesu Rajan Vanthuvittar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார் PPT
Yesu Rajan Vanthuvittar PPT
yesu rajan vanthuvittar Song Meaning
Jesus Rajan has come
This is where we gather
Hosanna Hosanna
Dark is your life
Become the light now
May the glory of Jesus shine upon us
Let's rise and shine
It was Jesus who defeated Satan
He is roaming among us
Diseases and demons
All the curses fly away
To break the power of darkness
The Spirit has descended
All shackles by the hand of Karathar
is being cut
The power of the Spirit is in us
Now he pours without measure
Analogy we also got burnt out
Put down the fire
We are the hands that bless
Do not sit on the head
Goodness and grace and comfort
The momentum is also flowing
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்