Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesuvin Karangalai - இயேசுவின் கரங்களை

இயேசுவின் கரங்களைப் பற்றிக்கொண்டேன் நான்
இயேசுவின் கரங்களைப் பற்றிக்கொண்டேன்
எதற்கும் பயமில்லையே
இனியும் கவலை எனக்கில்லையே
அல்லேலூயா (4)

1. இயேசுவுக்காய் அவமானம் ஏற்றுக் கொண்டேன்
இனிவரும் பலன்மேல் நோக்கமானேன்
அழிந்து போகும் பாராட்டு வேண்டாமே
அரவணைக்கும் இயேசு போதும்போதுமே

2. அதிவிரைவில் நீங்கும் இந்த உபத்திரவம்
அதிகமான கனமகிமை உண்டாக்கும்
காண்கின்ற எல்லாமே அநித்தியம்
காணாதவைகளோ நித்தியம்

3. பகைவர்க்கு அன்பு காட்டிடுவேன்
வெறுப்பவர்க்கு நன்மை செய்திடுவேன்
சபிப்பவர்க்கு ஆசி கூறிடுவேன்
தூற்றுவோருக்காக ஜெபித்திடுவேன்

4. கர்த்தரையே முன் வைத்து ஓடுகிறேன்
கடும் புயல் வந்தாலும் அசைவதில்லை
எதையும் தாங்குவேன் இயேசுவுக்காய்
இனியும் சோர்ந்து போவதே இல்லை

5. ஆட்கொண்ட தேவனை நம்புகிறேன்
அவருக்குள் வேர் கொண்டு வளருகிறேன்
கோடைக்காலம் வந்தாலும் அச்சமில்லையே
வறட்சிக் காலம் வந்தாலும் கவலையில்லையே

6. வேதத்தில் இன்பம் காண்கின்றேன்
விரும்பி தியானம் செய்கின்றேன்
வாய்க்காலில் நடப்பட்ட மரம் நான்
வாழ்க்கையெல்லாம் தவறாமல் கனி கொடுப்பேன்

இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai Lyrics in English

Yesuvin karangalaip pattikkonntaen naan
Yesuvin karangalaip pattikkonntaen
etharkum payamillaiyae
iniyum kavalai enakkillaiyae
allaelooyaa (4)

1. Yesuvukkaay avamaanam aettuk konntaen
inivarum palanmael Nnokkamaanaen
alinthu pokum paaraattu vaenndaamae
aravannaikkum Yesu pothumpothumae

2. athiviraivil neengum intha upaththiravam
athikamaana kanamakimai unndaakkum
kaannkinta ellaamae aniththiyam
kaannaathavaikalo niththiyam

3. pakaivarkku anpu kaatdiduvaen
veruppavarkku nanmai seythiduvaen
sapippavarkku aasi kooriduvaen
thoottuvorukkaaka jepiththiduvaen

4. karththaraiyae mun vaiththu odukiraen
kadum puyal vanthaalum asaivathillai
ethaiyum thaanguvaen Yesuvukkaay
iniyum sornthu povathae illai

5. aatkonnda thaevanai nampukiraen
avarukkul vaer konndu valarukiraen
kotaikkaalam vanthaalum achchamillaiyae
varatchik kaalam vanthaalum kavalaiyillaiyae

6. vaethaththil inpam kaannkinten
virumpi thiyaanam seykinten
vaaykkaalil nadappatta maram naan
vaalkkaiyellaam thavaraamal kani koduppaen

PowerPoint Presentation Slides for the song இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை PPT
Yesuvin Karangalai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இயேசுவின் கரங்களைப் பற்றிக்கொண்டேன் நான்
Yesuvin karangalaip pattikkonntaen naan
இயேசுவின் கரங்களைப் பற்றிக்கொண்டேன்
Yesuvin karangalaip pattikkonntaen
எதற்கும் பயமில்லையே
etharkum payamillaiyae
இனியும் கவலை எனக்கில்லையே
iniyum kavalai enakkillaiyae
அல்லேலூயா (4)
allaelooyaa (4)

1. இயேசுவுக்காய் அவமானம் ஏற்றுக் கொண்டேன்
1. Yesuvukkaay avamaanam aettuk konntaen
இனிவரும் பலன்மேல் நோக்கமானேன்
inivarum palanmael Nnokkamaanaen
அழிந்து போகும் பாராட்டு வேண்டாமே
alinthu pokum paaraattu vaenndaamae
அரவணைக்கும் இயேசு போதும்போதுமே
aravannaikkum Yesu pothumpothumae

2. அதிவிரைவில் நீங்கும் இந்த உபத்திரவம்
2. athiviraivil neengum intha upaththiravam
அதிகமான கனமகிமை உண்டாக்கும்
athikamaana kanamakimai unndaakkum
காண்கின்ற எல்லாமே அநித்தியம்
kaannkinta ellaamae aniththiyam
காணாதவைகளோ நித்தியம்
kaannaathavaikalo niththiyam

3. பகைவர்க்கு அன்பு காட்டிடுவேன்
3. pakaivarkku anpu kaatdiduvaen
வெறுப்பவர்க்கு நன்மை செய்திடுவேன்
veruppavarkku nanmai seythiduvaen
சபிப்பவர்க்கு ஆசி கூறிடுவேன்
sapippavarkku aasi kooriduvaen
தூற்றுவோருக்காக ஜெபித்திடுவேன்
thoottuvorukkaaka jepiththiduvaen

4. கர்த்தரையே முன் வைத்து ஓடுகிறேன்
4. karththaraiyae mun vaiththu odukiraen
கடும் புயல் வந்தாலும் அசைவதில்லை
kadum puyal vanthaalum asaivathillai
எதையும் தாங்குவேன் இயேசுவுக்காய்
ethaiyum thaanguvaen Yesuvukkaay
இனியும் சோர்ந்து போவதே இல்லை
iniyum sornthu povathae illai

5. ஆட்கொண்ட தேவனை நம்புகிறேன்
5. aatkonnda thaevanai nampukiraen
அவருக்குள் வேர் கொண்டு வளருகிறேன்
avarukkul vaer konndu valarukiraen
கோடைக்காலம் வந்தாலும் அச்சமில்லையே
kotaikkaalam vanthaalum achchamillaiyae
வறட்சிக் காலம் வந்தாலும் கவலையில்லையே
varatchik kaalam vanthaalum kavalaiyillaiyae

6. வேதத்தில் இன்பம் காண்கின்றேன்
6. vaethaththil inpam kaannkinten
விரும்பி தியானம் செய்கின்றேன்
virumpi thiyaanam seykinten
வாய்க்காலில் நடப்பட்ட மரம் நான்
vaaykkaalil nadappatta maram naan
வாழ்க்கையெல்லாம் தவறாமல் கனி கொடுப்பேன்
vaalkkaiyellaam thavaraamal kani koduppaen

தமிழ்