Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 15:4 in Tamil

गिनती 15:4 Bible Numbers Numbers 15

எண்ணாகமம் 15:4
தன் படைப்பைக் கர்த்தருக்குச் செலுத்துகிறவன் சர்வாங்க தகனபலிக்காகிலும் மற்றப் பலிக்காகிலும் ஒரு ஆட்டுக்குட்டியுடனே, ஒரு மரக்காலிலே பத்தில் ஒரு பங்கும் காற்படி எண்ணெயிலே பிசைந்ததுமான மெல்லிய மாவின் போஜனபலியைச் செலுத்தக்கடவன்.


எண்ணாகமம் 15:4 in English

than Pataippaik Karththarukkuch Seluththukiravan Sarvaanga Thakanapalikkaakilum Mattap Palikkaakilum Oru Aattukkuttiyudanae, Oru Marakkaalilae Paththil Oru Pangum Kaarpati Ennnneyilae Pisainthathumaana Melliya Maavin Pojanapaliyaich Seluththakkadavan.


Tags தன் படைப்பைக் கர்த்தருக்குச் செலுத்துகிறவன் சர்வாங்க தகனபலிக்காகிலும் மற்றப் பலிக்காகிலும் ஒரு ஆட்டுக்குட்டியுடனே ஒரு மரக்காலிலே பத்தில் ஒரு பங்கும் காற்படி எண்ணெயிலே பிசைந்ததுமான மெல்லிய மாவின் போஜனபலியைச் செலுத்தக்கடவன்
Numbers 15:4 in Tamil Concordance Numbers 15:4 in Tamil Interlinear Numbers 15:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 15