Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Zechariah 10:3 in Tamil

Zechariah 10:3 in Tamil Bible Zechariah Zechariah 10

சகரியா 10:3
மேய்ப்பருக்கு விரோதமாக என் கோபம்மூண்டது, கடாக்களைத் தண்டித்தேன்; சேனைகளின் கர்த்தர் யூதா வம்சத்தாராகிய தமது மந்தையை விசாரித்து, அவர்களை யுத்தத்திலே தமது சிறந்த குதிரையாக நிறுத்துவார்.


சகரியா 10:3 in English

maeypparukku Virothamaaka En Kopammoonndathu, Kadaakkalaith Thanntiththaen; Senaikalin Karththar Yoothaa Vamsaththaaraakiya Thamathu Manthaiyai Visaariththu, Avarkalai Yuththaththilae Thamathu Sirantha Kuthiraiyaaka Niruththuvaar.


Tags மேய்ப்பருக்கு விரோதமாக என் கோபம்மூண்டது கடாக்களைத் தண்டித்தேன் சேனைகளின் கர்த்தர் யூதா வம்சத்தாராகிய தமது மந்தையை விசாரித்து அவர்களை யுத்தத்திலே தமது சிறந்த குதிரையாக நிறுத்துவார்
Zechariah 10:3 in Tamil Concordance Zechariah 10:3 in Tamil Interlinear Zechariah 10:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Zechariah 10