Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Zechariah 9:7 in Tamil

Zechariah 9:7 Bible Zechariah Zechariah 9

சகரியா 9:7
அவனுடைய இரத்தத்தை அவன் வாயிலிருந்தும் அவனுடைய அருவருப்புகளை அவன் பல்லுகளின் நடுவிலிருந்தும் நீக்கிப்போடுவேன்; அவனோ நம்முடைய தேவனுக்கென்று மீதியாக வைக்கைப்பட்டு, யூதாவிலே பிரபுவைப்போல இருப்பான்; எக்ரோன் எபூசியனைப்போல இருப்பான்.


சகரியா 9:7 in English

avanutaiya Iraththaththai Avan Vaayilirunthum Avanutaiya Aruvaruppukalai Avan Pallukalin Naduvilirunthum Neekkippoduvaen; Avano Nammutaiya Thaevanukkentu Meethiyaaka Vaikkaippattu, Yoothaavilae Pirapuvaippola Iruppaan; Ekron Epoosiyanaippola Iruppaan.


Tags அவனுடைய இரத்தத்தை அவன் வாயிலிருந்தும் அவனுடைய அருவருப்புகளை அவன் பல்லுகளின் நடுவிலிருந்தும் நீக்கிப்போடுவேன் அவனோ நம்முடைய தேவனுக்கென்று மீதியாக வைக்கைப்பட்டு யூதாவிலே பிரபுவைப்போல இருப்பான் எக்ரோன் எபூசியனைப்போல இருப்பான்
Zechariah 9:7 in Tamil Concordance Zechariah 9:7 in Tamil Interlinear Zechariah 9:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Zechariah 9